• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Áo khoác nam thu đông

H

huynh dat

Guest
#1
- Mã SP : AKD01 – Áo khoác nam thu đông
- Chất liệu : Nỉ Cotton dày dặn
- Màu sắc : đen
- Size : M – cho bạn nam từ 58 - 65kg
L – cho bạn nam từ 66 – 74kg
- Giá : 270k
- Shop lấy hàng từ xưởng và không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên SP đẹp, chất lượng mà giá cả lại hợp lý.
- Shop giao hàng tận nơi, KH có hai hình thức thanh toán :

+ Nhận hàng tại nhà từ dịch vụ giao hàng rồi giao tiền (có thể trả lại nếu như sản phẩm bị lỗi và đổi lại size vào ngày hôm sau)

+ Chuyển khoản trước cho Shop rồi sau đó shop sẽ giao hàng đến tận nhà ( Hình thức này sẽ giảm bớt cho khách hàng chi phí >=30k)

- Miễn phí tiền ship với khách hàng có đơn hàng 500K trở lên

- Khi KH đổi trả SP có thể gọi điện cho shop để shop đưa nhân viên đến đổi( tính tiền ship cho nhân viên) hoặc trực tiếp liên lạc với CTV để được đổi trả. Sau đó shop cử nhân viên giao hàng đến lấy.

- Nếu gặp trường hợp shop đã nhận đơn hàng mà hết hàng giao cho KH thì shop sẽ khuyến mãi 10K – 20K cho SP khác mà KH muốn mua ( hoặc hoàn trả đầy đủ tiền nếu là KH chuyển khoản)

- Nếu gặp trường hợp shop giao hàng chậm trễ làm mất thời gian của KH thì shop sẽ khuyến mãi giảm từ 10K-20K tùy theo SP và nhân viên giao hàng sẽ trực tiếp xin lỗi KH.

- Hàng giống y hệt trên hình. View attachment 611 View attachment 611 View attachment 611 View attachment 611 View attachment 611
 
Top