• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Áo khoác len nữ giá rẻ

2

2chungcuhanoi

Guest
#1
Ngay từ lúc bắt đầu thu, các nàng đã rục rịch sắm cho mình những chiếc áo len nữ mỏng dài tay để diện trong những ngày này. Áo len nữ mỏng dài tay có màu sắc nhẹ nhàng, màu trơn hoặc điểm hoa khiến các quý cô trẻ trung thêm phần xinh đẹp bội phần.
Áo khoác len nữ giá rẻ được đánh giá là items " áo len 2015 nữ hoàng" để các nàng diện ngay vào những ngày tiết trời thu mới bắt đầu se se lạnh. Cùng với những mẫu áo như áo vest, áo khoác nhẹ cardigan thì những những chiếc áo len mỏng cũng bắt đầu ra mắt và mang đến cho các quý cô những mẫu mới đẹp nhất.

Áo len dàitay hay áo len dài thân đều có thiết kế khá nặng động và gọn gàng, tiện lợi hơn rất nhiều các kiểu áo khoác nhẹ. Những kiểu áo này có thể được làm từ chất liệu len dệt kim hay len tổng hợp, len cashmere nhưng đều có điểm chung là khá thông thoáng và giữ ấm tốt cho người mặc, đặc biệt là những mẫu này thích hợp với hầu hết vóc dáng và hoàn cảnh. Các nàng có thể mix cùng quần jeans, chân váy hay quần âu đều rất tiện dụng khi đi làm, đi chơi. 
Top