• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

áo khoác dạ cổ tròn hàn quốc

  • Thread starter 2chungcuhanoi
  • Start date
2

2chungcuhanoi

Guest
#1
Kiểu áo khoác dạ cổ tròn hàn quốc sẽ làm mê hoặc những người xung quanh bởi vẻ đẹp duyên dáng, điệu đà, thanh lịch cuốn hút. Vào những ngày đông năm nay, các mẫu áo khoác dạ nữ ngắn hàn quốc duyên dáng cũng là trang phục bạn cũng không nên bỏ qua. Vì sự tinh tế và tiện lợi nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

Một lý do khác khiến các nàng công sở lựa chọn áo khoác dạ cổ tròn đẹp quý phái đến nơi làm việc đó chính là sự kết hợp đơn giản, nhanh và tiện dụng. Nàng có thể thoải mái, năng động hơn mỗi ngày với kiểu áo khoác dạ cổ trong dáng ngắn, hay quyến rũ, thanh lịch, phong cách với kiểu áo khoác dạ cổ tròn dáng dài.... Những mẫu thời trang hàn quốc có nhiều sự thay đổi từ phong cách, đến chất liệu dạ mỏng, mềm, màu sắc trẻ trung, tươi sáng nhấn nhá những nhúm bèo ấn tương hay những chiếc nơ đáng yêu, xinh xắn.


Những kiểuáo khoác dạ cổ tròn hàn quốctrên được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Từ loại áo khoác dáng xòe, cổ lông đến áo dáng suông.... Các mẫu áo thời trang hàn quốc tô điểm thêm những chi tiết phá cách giúp cô nàng công sở trẻ trung, năng động và thanh lịch, quý phái hơn bao giờ hết.
 
Top