Áo choàng kaki nữ

#1
Có lẽ những chiếc áo khoác kaki không còn là chất liệu xa lạ đối với phái nữ. Nếu như nhiều năm về trước, các kiểu áo khoác vải kaki thô dáng ngắnthường khá đơn giản và thô thì trong vài năm trở lại đây, sự trở lại của những chiếc áo choàng kaki nữ từ chất liệu này lại rất bắt mắt và được yêu thích khá nhiều.

Áo choàng kaki nữ thường được thiết kế theo kiểu áo kaki dáng dài, điểm nổi bật chính là đường cúc nhiều khuy hoặc có đai để tạo sự nổi bật cho dáng áo. Điều đặc biệt là áo choàng kaki thường được may bằng một lớp vải nhẹ, thích hợp cho những ngày chưa quá lạnh, nàng có thể mix cùng đầm liền hoặc set đồ áo thun, quần jeans để có phong cách thật cá tính. Ngoài ra, nàng cũng có thể diện chiếc áo choàng kaki nữ này như một chiếc váy mùa đông đầy nữ tính.

Theo xu hướng thời trang mới nhất của mùa thu đông năm nay, cùng với sự sáng tạo đột phá, tỉ mỉ trong từng thiết kế, đã khiến cho những chiếcáo choàng kaki nữvốn tưởng chừng như rất cứng nhắc và nghiêm túc lại trở nên mềm mại hơn với những đường cắt tinh tế, những chi tiết trang trí bắt mắt, cách phối màu rất tôn da và nịnh dáng.