• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ánh Viên lập hat-trick HCV tại giải VĐQG

D

doanphilong

Guest
#1
Đúng như dự đoán, ngay ngày thi đấu đầu tiên môn bơi lội giải VĐQG đang diễn ra tại Đà Nẵng, kình ngư Ánh Viên đã mang về 3 tấm HCV cho đoàn Quân đội.


Ánh Viên đoạt 3 HCV

Trước đó, Ánh Viên đã thi đấu rất thành công tại Đại hội thể thao Quân sự thế giới, với 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ. Sau giải này, cô và HLV Đặng Anh Tuấn đã về nước để tham dự giải VĐQG. Đây là giải đấu Ánh Viên gần như không có đối thủ trong những năm gần đây, nên việc VĐV người Cần Thơ tạo nên “cơn mưa HCV” tại giải sẽ không làm nhiều người bất ngờ.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, Ánh Viên tham dự ở 4 nội dung và cô đã có tới 3 HCV. Cụ thể, ở nội dung 200m ngửa, Ánh Viên về đích đầu tiên với thành tích 2 phút 17 giây 15. Dù giành HCV nhưng thành tích này kém xa thành tích mà Ánh Viên lập kỷ lục quốc gia là 2 phút 12 giây 25.

Ở nội dung tủ 200m hỗn hợp, Ánh Viên giành HCV với thành tích 2 phút 17 giây 00. Thành tích này cũng kém rất xa kỷ lục quốc gia do chính Ánh Viên lập hồi tháng 8 năm nay tại giải VĐTG (2 phút 12 giây 33).

Tấm HCV cuối trong ngày của của Ánh Viên ở nội dung 4×100 tự do tiếp sức, với thành tích 4 phút 02 giây 68.

Ngoài 3 tấm HCV, Ánh Viên còn có thêm tấm HCB ở nội dung 50m bướm.

Dù mang về 3 HCV, 1 HCB, nhưng Ánh Viên vẫn không thể giúp Quân đội có vị trí dẫn đầu sau ngày đầu tiên. Vị trí này thuộc về TP.HCM, với 3 HCV, 3 HCB.

Nguồn thethao.vietnamnet.vn

Xem thêm: Cập nhật tất cả tin tức hình ảnh mới nhất về kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên
 
Top