• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ảnh lọ lục bình bát tráng được trưng bày tại công ty Vạn An Lộc

T

truonggiang123

Guest
#1
Hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng luôn là nỗi lo của người tiêu dùng khi đi mua đố. Tương tự như vậy thì để tìm hàng chất lượng và uy tín thì bạn cần đến một địa chỉ tin cậy. Nơi bán lọ lục bình bát tràng uy tín và chất lượng, chính hãng luôn có tại Vạn An Lộc. Hãy cùng tìm hiểu về chúng tôi – Công ty TNHH MTV gốm sứ Vạn An Lộc.

VẠN AN LỘC - BÁN LỌ LỤC BÌNH BÁT TRÀNG UY TÍN, CHÍNH HÃNG
lolocbinhtucanhm.jpg


Ảnh lọ lục bình bát tráng được trưng bày tại công ty Vạn An Lộc

SẢN PHẨM KHI BÁN LỌ LỤC BÌNH BÁT TRÀNG
Tại công ty, có rất nhiều sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Trong đó, có lọ lục bình Bát Tràng, được thiết kế rất tinh tế và theo phong cách cổ điển. Nhiều lọ lục bình tại đây đã được bán cho rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến tổ chức cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp tư nhân.

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràn nói chung, lọ lục bình bát tràng nói riêng thì đều rất tinh tế và đẹp mắt từ chất liệu xương gốm, loại men và hoa văn được in hoặc khắc nổi trên đó. Sự đặc biệt của nó, chính là các sản phẩm tại Vạn An Lộc tuy rất đa dạng nhưng sản phẩm nổi bật hơn thảy chính là các lọ lục bình men rạn được khắc nổi.

Khắc nổi họa tiết đã có từ rất lâu, nhờ sự khéo léo của người thợ Bát Tràng mã đã làm lên các sản phẩm đẹp và tinh tế như vậy. Các lọ lộc bình được bán nhiều nhất chủ yếu là các loại lọ tứ cánh, bách điểu hoàng chiều và đường cao mãn phúc có nhiều kích thước khác nhau.

BÁN LỌ LỤC BÌNH BÁT TRÀNG VỚI GIÁ CẢ ĐẶC BIỆT
lolocbinhcongdaom_1.jpg


Ảnh lọ lục bình bách điểu chiều hoàng cao 1m4

Sự cấu thành của một sản phẩm để bạn quyết định mua chính là chất lượng và giá cả của lọ lục bình. Một sản phẩm cao cấp thì giá cả là điều phải xem xét thật kỹ trước khi mua. Nhiều sản phẩm cao cấp chính hãng được bán với giá khá cao.

Với Vạn An Lộc, thì tùy thuộc vào kích thước của lọ và sự kỳ công trên họa tiết kết hợp cùng các yếu tố khác để định giá sản phẩm. Lọ lục bình cao cấp được chính những người thợ có thâm niên cao trong nghề điêu khắc và chế tác thì đã tạo nên cho sản phẩm một linh hồn thiêng liêng của sản phẩm.

Các mẫu lọ lục bình được kể bên trên như lọ tứ cảnh, lọ lục bình bách điểu hoàng triều hay lọ phúc mãn đường đều có giá khác nhau. Và các lọ mỗi kiểu dáng lại có kích thước khác nhau từ 1m4, 1m6 và 1m8 và họa tiết khác nhau, ý nghĩa tượng trưng khác nhau.

Hiện nay, giá đã được niêm yết của lọ lục bình cao 1m4 là 40 triệu, cao 1m6 là 50 triệu, nếu cao hơn nữa là 1m8 là 90 triệu và loại thấp nhất hiện tại là loại 60cm (lọ lộc bình phúc mãn đường cao 60), giá chỉ có 6 triệu rưỡi. Và chính sách giao phát trên toàn quốc và bạn được kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán nên có thể mua trực tuyến tại website của công ty

Bạn còn thắc mắc chưa hiểu về cách bán lọ lục bình bát tràng tại Vạn An Lộc thì hãy chủ động liên hệ với chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV GỐM SỨ VẠN AN LỘC

Địa chỉ: Xóm 3, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0976 545 376 - 0986 123 479

Website: http://vananloc.vn/
 
Top