• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Android Box - Xem tivi để không ảnh hưởng xấu tới trẻ nhỏ?

T

tuanno89

Guest
#1
Android Box hiên nay đã rất phổ biến với những lợi ích khá thiết thực với cuộc sống giải trí của chúng ta, một chiếc Android box tích hợp sẵn các chương trình giải trí, xem truyền hình ngay cả khi không có internet chắc chắn sẽ là một xu hướng mới thay thế đầu kỹ thuật số trong tương lai không xa.Trẻ con thời nay thường dành thời kì bên các đồ dùng điện tử hơn là các hoạt động vui chơi ngoài trời. Điều này ảnh hưởng xấu tới sự phát triển về cơ năng, trí tuệ của trẻ. Mà căn nguyên chính từ sự thiếu quan hoài của các bậc phụ huynh.

Loại bỏ việc bật TV đấy không xem: Khi TV được bật lên nó có khả năng cuốn sự chú ý của trẻ, nên nếu bạn không chủ động xem một chương trình, tắt TV.

Nói không với TV và máy tính trong phòng ngủ:Con nít có TV trong phòng ngủ thường xem truyền hình và video hơn con nít không. Theo dõi thời kì màn hình của con em quý vị và các trang web mà trẻ đang truy cập bằng cách giữ các máy tính, tivi, trong một khu vực chung trong nhà của bạn.

Không ăn trước màn hinh TV hay máy tinh:Cho phép trẻ ăn hoặc ăn nhẹ trước màn hình làm tăng thời gian dùng màn hình của mình song song thói quen này cũng khuyến khích việc ăn mà đầu óc tụ hội vào việc khác nên có thể dẫn đến ăn mà không chú ý mình ăn bao nhiêu, ăn cái gì làm tăng nguy cơ béo phì.

Thiết lập quy định. hồ hết trẻ con có thời kì rảnh trong tuần: Đừng để con của bạn dành quơ thời kì này ở phía trước của màn hình. Tránh sử dụng truyền hình và trò chơi video hoặc máy tính như một phần thưởng cho chấm dứt bài tập ở nhà hoặc việc nhà..

Đề xuất các hoạt động khác: Thay vì dựa vào thời kì màn hình để giải trí, giúp con của bạn tìm thấy những thứ khác để làm. Hãy coi xét các hoạt động cổ điển, chả hạn như đọc sách, chơi một môn thể thao hoặc thử một trò chơi mới.

Hãy làm tấm gương cho con bạn: Hãy là một hình mẫu tốt bằng cách hạn chế thời gian màn hình của riêng bạn.


Cùng với con xem TV là một cách tốt để kiểm soát: Hãy xem một chương trình cụ thể. Thay vì xem một kênh bất kỳ, Hãy chọn một bộ phim hay một chương trình hợp vào một thời khắc cụ thể, và biến nó thành như một sự kiện đi xem ngoài rạp để cả nhà cùng xem. Bất cứ khi nào có thể, xem các chương trình với trẻ và nói về những gì bạn suy nghĩ.

Lên danh sách các chương trình con được xem hay được vào internet:Tạo một danh sách các chương trình con của bạn có thể xem trong tuần và để nó trong một vị trí có thể nhìn thấy, chẳng hạn như gần TV hoặc trên tủ lạnh. sử dụng các phần mềm kiểm soát của bố mẹ trên máy tính của bạn. Xem trước các trò chơi game trước khi cho phép trẻ chơi.

Ghi lại các chương trình và xem chúng sau này: Điều này sẽ cho phép bạn tua được những đoạn quảng cáo cũng như tạm dừng một chương trình khi bạn muốn bàn bạc về một điều gì đó có lợi cho trẻ như: giá trị gia đình, bạo lực hoặc lạm dụng ma túy . Khi xem chương trình trực tiếp, dùng các nút tắt tiếng khi có lăng xê.

Chọn các trò chơi khuyến khích hoạt động thể chất:Có thể khi bắt đầu hạn chế thời gian màn hình của trẻ thơ bạn sẽ thấy khó khăn, đặc biệt là nếu con của bạn đã có một chiếc tivi trong phòng ngủ của mình hoặc gia đình của bạn có thói quen bật tivi khi ăn bữa tối.

Mọi lề thói đều cần thời kì dài để hình thành, quan yếu nhất chính là sự bền chí và nhất quán trong cách dạy con của bác mẹ để trẻ có nếp tốt.

Với 1 tivi bình thường như vậy? Bạn có muốn biến tivi thông thường thành tivi thông minh?

VNTVBOX - Nhà cung cấp các thiết bị Android TV Box giá rẻ, giới thiệu tới quý khách hàng các đầu TV Box Android hỗ trợ chơi 3D, 4K và Bru-lay.Những sản phẩn tivi box android của VNTVBOX có giá nằm trong khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Một số tiền quá nhỏ để biến một chiếc tivi thường thành một chiếc tivi thông minh. Sản phẩm chất lượng đảm bảo và bảo hành 12 tháng ( tùy từng sản phẩm) 1 đổi 1 nếu bị lỗi của nhà sản xuất.


VNTVBOX - Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu bị lỗi của nhà sản xuất.

Hy vọng với các gợi ý trên các bạn sẽ tìm ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 - Q. Phú Nhuận
Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 - Q. Gò Vấp
Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 - Q. 10

Hotline: 0964.10.7777 - 0935358816
Hỗ trợ kỹ thuật qua zalo, viber:
0935408800
 
Top