• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ăn váng sữa tăng cân

P

phuongnam8675

Guest
#1
Sữa tăng cơ dành cho người tập thể hình

Sữa tăng cân là nguồn thực phẩm cung cấp một lượng lớn các protein thiết yếu. Protein là một chất dinh dưỡng tuyệt đối phải có mặt trong chế độ ăn uống của bạn. Protein đóng vai trò hình thành các khối xây dựng cho các mô cơ, vì vậy mà không có nó cơ thể bạn sẽ thiếu một thành phần quan trọng cần thiết cho việc phát triển cơ bắp. Whey Protein, appeton weight gain, Whey Gold Standard, Whey Vp2... là những sản phẩm cung cấp đa dạng protein, giúp phát triển cơ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả được nhiều người tin dùng. Thiet ke nha dep

Ưu điểm vượt trội của sữa tăng cơ appeton weight gain

Appeton weight gain được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm chất lượng cao với hương vị tuyệt vời, là cách lý tưởng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho bạn. Không có gì hoàn hảo bằng một muỗng bột Appeton weight gain cho một bữa ăn nhẹ hoặc đáp ứng nhu cầu bổ sung năng lượng cho buổi tập của bạn"Sữa tăng cơ Appeton weight gain được đánh giá là dạng thực phẩm bổ sung hiệu quả cho một kế hoạch phát triển cơ bắp khỏe mạnh "
Sữa tăng cơ bắp Appeton weight gain là một thực phẩm bổ sung vô cùng cần thiết cho bất cứ ai đang tìm cách xây dựng cơ bắp, giảm mỡ cơ thể hoặc tăng cường sức khỏe. Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc bổ sung Appeton weight gain trong quá trình tập luyện sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với người không sử dụng.

Appeton weight gain gồm có 3 loại chính, mỗi loại đều mang đến những lợi ích thiết thực khác nhau, trong đó Appeton weight gain cô lập thường có nồng độ protein cao hơn tới 95%. Vì thế Whey protein cô lập là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người ăn kiêng vì lượng carb và chất béo rất thấp. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho quá trình tăng cân tăng cơ.
Tất nhiên, nhiều nhà sản xuất protein kết hợp hai hoặc ba loại Appeton weight gain thành một dạng bột để bạn được đạt hiệu quả tối đa từ tất cả các dạng Appeton weight gain. Khi mua một loại bột protein mới, bạn nên kiểm tra thành phần sản phẩm để chọn được loại thích hợp nhất.

Sử dụng sữa tăng cơ Appeton weight gain đúng cách

Bạn nên sử dụng sữa tăng cơ Appeton weight gain 2 lần/ngày, 15-30 phút trước khi tập và 30 phút sau khi kết thúc buổi tập, cụ thể: nha thau xay dung

- Sử dụng từ 10-20 g Appeton weight gain để tăng cường sức mạnh cơ bắp, tăng sức chịu đựng và giảm nguy cơ chấn thương trong quá trình tập luyện. Sau khi kết thúc buổi tập, sử dụng 20-40 g Appeton weight gain để phục hồi cơ bắp, đồng thời thúc đẩy sự tổng hợp protein trong các mô cơ

- Bạn cũng nên dùng 20-40 g Appeton weight gain ngay khi thức dậy. Việc này sẽ ngăn chặn sự phân hủy cơ xấu do nhịn ăn qua đêm. Bạn cũng có thể dùng một lượng 20-40 g Appeton weight gain như một bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn chính để thúc đẩy qúa trình tăng trưởng cơ bắp và giảm béo.
 
Last edited by a moderator:
Top