• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

An toàn khi cho trẻ nhỏ nằm nôi cũi

T

thuybabi

Guest
#1
Các chuyên gia về trẻ em cho biết rằng, trẻ dễ bị mắc bệnh béo phì nếu không ngủ đủ giấc mỗi ngày.Giấc ngủ rất cần thiết và quan trọng với trẻ. Thời lượng ngủ, kể cả giấc ngủ ngắn ban ngày, ảnh hưởng rất nhiều đến sự thông minh, nhanh nhẹn và tính khí của trẻ.

Một số bố mẹ vẫn cho bé ngủ chung giường vì họ nghĩ thế là tốt cho bé, và cho cả mẹ. Có điều, cũng có những người mẹ muốn bé độc lập từ khi còn bé nên luyện cho bé ngủ cũi thành công. Về sau mới thấy tác dụng không phải ai cũng biết của cũi như đơn giản là cứ đặt vào cũi là trẻ ngủ (không phải ru). Trẻ có thể tự chơi, tự ngủ sẽ tiết kiệm thời gian cho mẹ.Cũi Teddy 2 tầng

Sau đây là một vài lưu ý khi cho con cái ngủ ở nôi cũi trẻ em các bạn hãy ghi lại nhé!

- Đồ chơi phải vào một góc, không nên để lung tung kể cả những thứ lành như thú nhồi bông trên giường bé.
- Với bé sơ sinh, đồ chơi bằng bông có thể đè lên cơ thể gây khó khăn cho trẻ khi hô hấp. Nếu bé ngủ trong cũi, bạn nên cẩn thận với các loại đồ chơi móc trên cũi bởi con có nguy cơ bị những cái đó rụng trúng người. Lúc con ngủ bố mẹ nên giải tán tất cả đồ chơi treo cũi là tốt nhất.
- Bỏ hết 100% các đồ dùng bằng nhựa ra khỏi cũi trẻ em bởi chúng ta không hiểu chúng có an toàn cho bé hay không.
- Tuyệt đối đừng dùng túi nilon bao quanh nệm, đó chính là mối họa tiềm tàng , có thể cản trở sự hô hấp của con dẫn đến cái chết đột ngột, nhất là đối với bé nhỏ hơn hai mươi tư tháng.

Qua các thông tin trên hy vọng các bậc phụ huynh chọn mua được cũi trẻ em hà nội đúng như mong muốn.
 
Top