1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

An toàn bảo mật thẻ với máy in thẻ Fargo HDP600 chống làm giả thẻ

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi globaltechno, 19/10/15.

 1. globaltechno

  globaltechno Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Nơi ở:
  tp HCM
  [​IMG]

  Fargo Electronics, Inc., một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các công nghệ an toàn cho hệ thống nhận diện thẻ, thông báo rằng HDP600 và HDP600-LC đã được chấp thuận bởi Dịch vụ GSA Mỹ, loại máy in thẻtrạm của các Sản phẩm FIPS 201 phê duyệt Danh sách. Các chứng chỉ cho phép các cơ quan chính phủ và các tổ chức khác sử dụng công nghệ in ấn (HDP®) Fargo High Definition tuân thủ các tiêu chuẩn FIPS 201 như là bắt buộc An ninh Nội địa chính phủ Chỉ thị 12. Chỉ thị thiết lập một tiêu chuẩn chính phủ rộng cho thẻ ID cho tất cả các nhân viên liên bang và các nhà thầu.

  HDP là công nghệ được ưu tiên cá nhân hóa RFID, laser và thẻ thông minh với các chip máy tính. Quá trình HDP in hình ảnh lên phim đặc biệt sau đó cán qua bề mặt của thẻ thông qua nhiệt và áp suất. Vì quá trình này là chuyển thuốc nhuộm trực tiếp lên phim nhựa nên khá mịn mịn, đầu in không bao giờ tiếp xúc với bề mặt thẻ. Như vậy, chất lượng in không bị ảnh hưởng bởi những khiếm khuyết bề mặt thẻ như chip thông minh.

  “Nhiều cơ quan liên bang như Bộ Quốc phòng và Bộ Ngoại giao đã tích hợp công nghệ của chúng tôi vào các hoạt động của họ,” John Santisteban, giám đốc bán hàng cho chính phủ của Fargo cho biết. “Chứng nhận này sẽ đảm bảo rằng các chương trình thẻ của họ sẽ tiếp tục không bị gián đoạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn cho khách hàng chính phủ”.

  Santistebant cho biết thêm “Các Fargo HDP600 đã được phê duyệt như là một máy in thẻ độc lập, không giống như các chứng chỉ GSA trước đó cho các trạm máy in thẻ được gắn với các ứng dụng phần mềm cụ thể, Với HDP600, cơ quan có quyền tự do để lựa chọn từ nhiều thẻ in và hệ thống quản lý thẻ ứng dụng. Nó tương thích với tất cả các ứng dụng phần mềm lớn. Đó là sự linh hoạt sẽ là quan trọng trong việc thiết kế các giải pháp đáp ứng nhu cầu của từng cơ quan.”

  Các HDP600 và HDP600-LC (cán màng) hỗ trợ các ứng dụng thẻ thông minh tiên tiến bằng cách mã hóa lên đến ba công nghệ nhúng, cộng với sọc từ tính. chúng có khả năng in thẻ một mặt hoặc hai mặt, mã hóa và laminate (dòng LC) tất cả trong một . Các mô-đun cán màng Fargo của PolyGuard ™ Overlaminate in bảo mật và độ bền tăng cường cho cả hai mặt của tấm thẻ.

  Fargo HDP600 series Đầu vào Thẻ Capacity Chấp nhận kích cỡ thẻ Từ chối thẻ Hopper Module mã hóa * Module Lamination
  Máy in Card Dual-Sided / Mã hóa
  HDP600
  Hai mặt 200 CR-80 Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn
  HDP600-LC Hai mặt 200 CR-80 Có Tùy chọn Có
  Về Fargo

  Được thành lập vào năm 1974, Fargo Electronics là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong sự phát triển của các công nghệ an toàn cho các hệ thống phát hành thẻ nhận dạng, trong đó có máy in / mã hóa thẻ an toàn, nguyên vật liệu và phần mềm. Công ty đã bán được hơn 140.000 hệ thống ở Mỹ và hơn 80 quốc gia khác trên toàn thế giới. Hệ thống phát hành thẻ Fargo giảm lỗ hổng và các khả năng gây mất thời gian, tiền bạc và tuổi thọ bằng cách liên tục cải thiện tính bảo mật của thông tin nhận dạng. Fargo cung cấp thông tin và giao dịch bảo đảm cho một loạt các ứng dụng và các ngành công nghiệp, bao gồm chính phủ, doanh nghiệp, thẻ căn cước, giấy phép lái xe, trường đại học, trường học và các thành viên.

  Fargo có trụ sở tại Minneapolis, Minnesota, Mỹ. Fargo thị trường sản phẩm thông qua một mạng lưới phân phối toàn cầu của các nhà tích hợp bảo vệ chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin về Fargo, hãy truy cập Fargo.com.

  Về Global Vision

  Global Vision là nhà phân phối chính thức của Fargo tai Việt Nam, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng máy in thẻ mã hóa cho chính phủ như thẻ chứng minh nhân dân, giấy phép láy xe… in thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên…. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến giải pháp tốt nhât cho mọi doanh nghiệp. Liên hệ ngay với GLobal Vision để biết thêm thông tin tại: 0907-669-388 hoặcGLobalvision.com.vn
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...