• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ấn rồng mạ vàng cao cấp 18k

N

namthanh08

Guest
#1
tượng rồng mạ vàng cao cấp

Sắp đến tết, nếu bạn còn đang lừng chừng không biết nên tặng sếp của mình món quà gì thì chúng tôi sẽ có gợi ý cho bạn đây. Ấn rồng đúc đồng đặc thuần chất mạ vàng 24k. Từng đường nét của sản phẩm đều được làm hết sức tinh sảo và sắc nét tôn được nét uy nghi, bề thế của con rồng.ấn rồng đúc đồng mạ vàng 24k
Rồng là một con linh vật không có thực, nó được tạo ra bởi trí nhớ tượng của con người, con rồng có râu là râu và vảy của cá chép, thân của con rắn, móng vuốt của chim ưng, sừng con nai, mắt giống con thỏ. Từ xa xưa con rồng đã là biểu trưng của hoàng gia, của quyền lực, thời xưa chỉ có nhà vua mới được mặc áo thêu rồng, nó là biểu tượng của đấng cửu ngũ chí tôn. Ngày này con rồng vẫn giữ nguyên được hình tượng uy nghi của nó, vẫn là biểu tượng của quyền lực và địa vị.

Ấn rồng vàng đúc đồng đặc thuần chất mạ vàng 24k có kích thước (dài x rộng x cao) là: 8cm x 8cm x 12cm. Ấn rồng mạ vàng thích hợp để bày trên bàn làm việc, trong công ty, văn phòng, phòng khách. Hợp với những người tuổi thân, tý, dậu.

Việc bày ấn rồng có ý nghĩa trừ kẻ tiểu nhân, củng cố quyền lực, gia tăng địa vị, công việc kiên cố, tiện lợi, trơn...

Ấn rồng mạ vàng kiên cố sẽ là món quà tết đầy ý nghĩa cho sếp của bạn, Vina Gold Art nhận chế tác, mạ vàng, sinh sản quà tặng cao cấp. Ngoài các mẫu có sẵn tại cửa hàng khách hàng có thể mang mẫu của mình đến chúng tôi sẽ nhận chế tác theo đề nghị của khách hàng.

giờ trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng, tuy nhiên chỉ có Vina Gold Art - mạ vàng trên mọi chất liệu, từ kim khí cho tới phi kim khí như gỗ, đá, nhựa

Chúng tôi đang núm từng ngày, từng giờ nghiên cứu các kĩ thuật mới để cung cấp các sản phẩm mạ vàng chất lượng hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng khe khắt của khách hàng.
 
N

namthanh08

Guest
#2
Công ty Vina Gold Art luôn tạo ra những sản phẩm mạ vàng khác biệt, chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cẩn thận, gọt giũa trên từng sản phẩm, từng mặt hàng dù giá trị lớn hay nhỏ. Những sản phẩm đặc trưng có tại công ty chúng tôi như Tượng phật mạ vàng, Logo ô tô mạ vàng, Điện thoại mạ vàng, Linh vật phong thủy mạ vàng, 12 con giáp mạ vàng,... đều có giá thành khôn xiết hiệp và chất lượng bảo đảm là tốt bậc nhất tại Hà Nội. Vina Gold Art còn chuyên nhận những công trình, dự án lớn như mạ vàng nội thất, mạ vàng biệt thự, dát vàng biệt thự,... Sau khi hoàn tất, Vina Gold Art luôn nhận được sự ưng của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến giá thành. Chúng tôi cam kết sản phẩm, công nghệ mạ vàng của chúng tôi là số 1. Chúng tôi có thể mạ vàng trên mọi chất liệu, mọi hình dạng mà khách hàng đề nghị. Hãy tới với Vina Gold Art và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. đảm bảo khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng. Hãy đến với mạ vàng trên mọi chất liệu của chúng tôi.
 
Top