• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

H

havaninice

Guest
#1
Ăn gì để pink tăng vòng 1
Trong đậu nành có chứa genistein và một lượng lớn isoflavone, các chất tương tự hormone estrogen như kích thước vòng tăng hiệu quả 1. Bạn có thể thêm vào cơ thể của đậu nành hàng ngày trong các hình thức khác nhau như bột đậu nành, sữa đậu nành hoặc đậu nành.
Ngoài ra, các loại đậu như đậu xanh, đậu đen là rất hiệu quả trong việc cải thiện kích thước bộ ngực tự nhiên. Hơn nữa, đậu Hà Lan có chứa một nồng độ estrogen cao trong vú để giúp xây dựng và làm săn chắc da của vòng một.

CÁC LOẠI RAU QUẢ
các loại trái cây và rau quả rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa giúp tăng kích thước và ngăn ngừa vòng 1 ung thư, bao gồm ung thư vú.
Cà rốt: Cà rốt có chứa một lượng lớn estrogen, giúp thúc đẩy sự phát triển của ngực.
Củ cải đường: Củ cải đường đường giàu chất sắt có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của ngực và ham muốn "yêu" của người phụ nữ.
các loại trái cây như đào, dâu tây, quả mâm xôi được biết đến với hàm lượng phytoestrogen cao. Họ thực sự có lợi cho sự phát triển của vòng đầu tiên, rất thích hợp cho phụ nữ ngực nhỏ, thiếu độ săn chắc.
Trứng, sữa và sản phẩm sữa
Trứng và sữa chứa hàm lượng cao vitamin A, vitamin B khả năng tổng hợp các hormone trong cơ thể phụ nữ, giúp phụ nữ phát triển các u nang nở. Sữa hoặc sữa chua cũng chứa một mức lương khá lớn làm tăng estrogen vòng 1 kích thước.
Xem thêm: giá thuốc pink tăng vòng 1
 
Top