• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

ăn chaykhông chỉ là chế độ ăn uống, đó còn là một lối sống

vlyly

New Member
#1
Ăn chay không chỉ là về đồ ăn chị em phụ nữ ăn hàng ngày, đó còn là một lối sống lành mạnh mà nhiều bạn lựa chọn. Từ quần áo chị em phụ nữ mặc cho đến các sản phẩm chị em phụ nữ dùng hàng ngày, tất cả đều góp phần chế biến nên lối sống chay trường đầy ý nghĩa. Dưới đây là một số lời khuyên có tác dụng giúp chị em phụ nữ bắt đầu lối sống thuần chay/ ăn chay trường khi mới bắt đầu. hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.
cach-lam-cac-mon-chay-ngon.png

Khi nghĩ đến thuần chay, đa phần số đông thường nghĩ đến các cá nhân dành thời gian chỉ để cho nghĩ về quyền động vật, hay là có ý nghĩ tiêu cực trong việc ăn thịt. Nhưng thực chất không phải như vậy. cách làm bữa sáng thuần chay đủ dinh dưỡng.

Một câu hỏi thường gặp nhất trong cuộc sống: Người ăn chay thường ăn gì? Thực chất câu trả lời khá là dễ dàng. Người ăn chay thường ăn 4 loại thực phẩm cơ bản đó là: Rau, quả hạch, ngũ cốc và các loại đậu. Bên cạnh đó là các sản phẩm không có nguồn gốc hay là chứa sản phẩm từ động vật nào khác.

Nhưng thuần chay không chỉ là về chế độ ăn, nó còn là một lối sống. Một số cộng đồng bạn ăn chay định nghĩa rằng: Đó là một phương pháp sống mà còn bạn tìm các phương pháp thiết thực để cho loại bỏ các hình thức khai thác, chế biến dụng đông vật vào các mục đích xấu và vô nhân đạo như quần áo hay là bất cứ mục đích nào khác. Và hơn hết, đó chính là thúc đẩy sự phát triển và dùng các lựa chọn thay thế động vật bởi vì lợi ích của con bạn và môi trường.

Ăn chay cũng là một phương pháp thể hiện lối sống thuần chay. Đó là một phương pháp chúng ta dần thay thế đồ ăn từ động vật bằng các nguyên liệu khác dinh dưỡng hơn và có tính “đạo đức” hơn.

Ngoài chế độ ăn chay thực dưỡng, dưới đây là một số khía cạnh khác đối cùng với chủ nghĩa thuần chay mà chị em phụ nữ cần biết:

Sản phẩm chế biến đẹp
Có rất nhiều sản phẩm chế biến đẹp dùng các thành phần có nguồn gốc từ động vật, bao gồm cả trong đồ trang điểm, dầu gội, sữa tắm, xà phòng.v.v. ngay cả một số loại kem đánh răng còn chứa mỡ lợn trong thành phần sản xuất. Bên cạnh đó, việc thử nghiệm các sản phẩm trên trên động vật vẫn còn rất phổ biến.Nếu chị em phụ nữ là bạn ăn chay và đang theo lối sống thuần chay, khi mua các sản phẩm chế biến đẹp, dưới đây là một số thành phần chị em phụ nữ nên chú ý:

Squalene: Có nguồn gốc từ gan cá mập
Tallow: đây là một thành phần tới từ mỡ động vật
Caprylic acid / caprylic triglyceride: cũng được chế biến từ sữa bò và sữa dê
Axit Hyaluronic: Có nguồn gốc từ mào gà
Sáp ong, mật ong, sữa ong chua: thường cũng được tìm thấy trong son dưỡng
Keratin: nguồn gốc từ móng chân và lông động vật
Bột tơ tằmNguồn: hướng dẫn làm buffet chay hà nội ngon nhất hiện nay.
 
Top