• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Amply karaoke Paramax SA-999HD

A

amplyhaynhat

Guest
#1
Amply karaoke Paramax SA-999HD​

1. Giới thiệu Amply karaoke Paramax SA-999HD

Amply karaoke Paramax SA-999HD là amply cao nhất thuộc dòng HD linh kiện mới của PARAMAX. PARAMAX SA 999HD sử dụng linh kiện thế hệ mới giúp cho ampli đạt được hiệu suất cao hơn.

Amply karaoke Paramax SA-999HD là Amply karaoke chuyên nghiệp với thiết kế hiện đại và bắt mắt. PARAMAX SA 999HD được thiết kế với kiểu dáng hiện đại phù hợp với nội thất hiện đại của ngôi nhà bạn.

Ngoài ra, là Amply Karaoke chuyện nghiệp PARAMAX SA 999HD còn thể hiện âm thanh mạnh mẽ và chi tiết giúp thể hiện giọng hát truyền cảm của bạn. Đặc biệt Amply PARAMAX SA 999HD còn được tích hợp thêm quạt tản nhiệt giúp hoạt động bền bỉ hơn.
PARAMAX-SA-999HD-3.jpg
PARAMAX SA 999HD là amply cao nhất thuộc dòng HD​
PARAMAX-SA-999HD.jpg
Amply karaoke Paramax SA-999HD​
PARAMAX-SA-999HD-2.jpg
Amply karaoke Paramax SA-999HD​
PARAMAX-SA-999HD-1.jpg
Amply karaoke Paramax SA-999HD​
Amply PARAMAX SA 999HD Là amply tốt nhất hiện nay trong việc xử lý tiếng vang (echo) theo kỹ thuật ProVocal độc đáo.


amply-karaoke-paramax-sa-999hd.jpg
Amply karaoke Paramax SA-999HD​
amply-karaoke-paramax-sa-999hd.png
2. Tại sao bạn nên đến Vidia shop để mua sắm thiết bị giải trí tại nhà?

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng . Vidia Shop cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng khi đến với chúng tôi:
  • Được trải nghiệm nhiều sản phẩm trong quá trình mua hàng, để so sánh và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.
  • Hoàn toàn có thể đổi hoặc trả lại cho Vidia Shop mà không phải mất một khoản phí nào (trong vòng 7 ngày sử dụng kể từ ngày mua hàng) nếu trong quá trình sử dụng, bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm.
  • Vidia Shop sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm hoàn toàn miễn phí không chỉ khi mua sản phẩm mà còn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm của Vidia Shop.
  • Chúng tôi không bán đại trà tất cả các sản phẩm trên thị trường mà chỉ tập trung vào những sản phẩm thật sự chất lượng và được nhiều người tin dùng.
Giá bán tại Vidiashop: 5,390,000 VND

P/S: Hãy ghé qua chi nhánh Vidia Shop gần nhất để hát thử và trải nghiệm chức năng của bất kì đầu karaoke nào bạn muốn tại Vidia shop. Hoặc gọi đến qua Hotline: 0902 799 186 / 0902 699 186 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

dia-chi-chi-nhanh-vidia-768x281-7.png
 
Top