• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

8 Bước quan trọng khi thiết kế và in nhanh catalogue

#1
In Đăng Nguyên xin tư vấn in catalogue số 1 và hiệu quả như sau:
- Bước 1 : Thu thập nội dung rất quan trọng...Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những tài liệu cần chuẩn bị. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian và tạo sự thuận lợi, quý khách cần phải biết mục tiêu thiết kế của mình là gì và có các bước chuẩn bị ngay từ ban đầu.
- Bước 2 : Lựa chọn hình ảnh. Hình ảnh là 1 trong các yếu tố quan trọng hàng đầu của in catalogue nhanh tại hà nội. Hình ảnh được chọn đang cần có số 1, sắc nét vì đây là yếu tố tạo nên các ấn tượng ban đầu về mẫu mã, uy tín sản phẩm mà quý khách hàng sản xuất. In Đăng Nguyên khuyên bạn nên đặc trưng đầu tư vào phần hình ảnh.
in-catalogue-linh-vuc-du-hoc-Viasi-1.jpg

in catalog tại hà nội, xin gọi : 0914 006 627
- Bước 3 : Xác định tính năng của cuốn catalogue. Điều này là mong muốn thiết khi mô tả về sản phẩm hoặc dịch vụ của quý khách hàng. Hãy làm cho các sản phẩm và dịch vụ của quý khách hàng trở thành khác biệt nhất và cung ứng được cho khách hàng các lợi ích thiết thực nhất.
- Bước 4 : Lựa chọn kích cỡ catalogue để in. Kích thước catalogue phù hợp phụ thuộc phần lớn vào vấn đề ngân sách của doanh nghiệp quý khách sẵn sàng chi trả. Ngoài ra, nội dung và hình ảnh của quý khách cũng quyết định đến kích thước của cuốn catalogue.
in-catalogue-linh-vuc-du-hoc-2.jpg

- Bước 5 : Xác định số trang và số lượng quyển catalogue cần in ấn. Việc xác định số trang giúp bạn giảm thiểu được các chi phí phát sinh không cần thiết. Và số lượng in ấn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng muốn phục vụ thị trường như thế nào và chiến lược quảng cáo quý khách đang thực hiện.
Lưu ý : in ấn catalogue số lượng lớn giá thành sẽ càng giảm. Bởi các nhà in có thể áp dụng kỹ thuật in offet khi quý khách hàng đặt in số lượng lớn.
- Bước 6 : Tổ chức và viết nội dung. Trước khi bắt tay vào nội dung cụ thể quý khách mong muốn phải lập kế hoạch thông tin cho mỗi trang và sử dụng những ngôn từ ngắn gọn, súc tích để diễn đạt.
- Bước 7 : Thiết kế trang bìa catalogue thật ấn tượng. Một trang bìa catalogue đẹp, ấn tượng sẽ mang lại hiệu ứng lôi kéo khách hàng. Trang bìa nên được thiết kế sao cho thể hiện rõ được thông điệp của doanh nghiệp.
in-catalogue-linh-vuc-du-hoc-minh-duc.jpg

- Bước 8 : Thiết kế cho những trang con của catalogue. Những trang con cần được thiết kế sao cho thể hiện đầy đủ nội dung và hình ảnh của sản phẩm. Nên có sự phân vùng các sản phẩm và những đối chiếu so sánh với các sản phẩm incatalogue, lấy ngay ấn tượng cùng loại để khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng hơn.
Nếu đơn vị của quý khách hàng không có bộ phận thiết kế, hãy liên hệ với nhà in , cơ sở in nhanh catalogue tại Hà Nội - In Đăng Nguyên để được tư vấn, báo giá và sử dụng dịch vụ thiết kế & in catalgue của In Đăng Nguyên
Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) - 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com - Website : https://medium.com/@indangnguyen/8-bước-quan-trọng-khi-thiết-kế-và-in-nhanh-catalogue-25c8f0c2d978
Facebook : https://www.facebook.com/In.Catalogue.Tai.Ha.Noi2/
 
Top