• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

61nmh-gel thu nhỏ vùng kín có thực sự tốt?

#1
Hiện nay, không ít Eva đã chọn giải pháp thu hẹp âm đạo bằng gel thu nhỏ vùng kín. Nhưng liệu các loại sản phẩm này có tác dụng đa năng và giúp “tân trang” “vùng cấm địa” cho chị em như các nhà sản xuất quảng cao? Nếu đây một trong những vấn đề mà bạn đang quan tâm. Thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!


Gel thu nhỏ vùng kín có thực sự tốt?


Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, thật không khó để tìm được các loại gel thu nhỏ vùng kín. Và dòng sản phẩm này được quảng cáo rất hấp dẫn. Như chỉ 5 – 10 phút bôi trực tiếp là có thể tận hưởng cảm giác “gần gũi” với bạn đời của mình. Âm đạo được co thắt, trẻ hóa như thuở ban đầu. Xuất xứ của các loại Gel này có đủ ở các quốc gia với giá cả đa dạng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chưa có cơ quan nào chứng nhận hiệu quả cũng những loại gel thu hẹp vùng kín.


hinh-vk-18.jpgCũng theo các bác sĩ chuyên khoa, việc thu hẹp vùng kín không hề đơn giản như thế. Không thể có chuyện chỉ cần sử dụng gel thu nhỏ vùng kín là có thể cải thiện được tình trạng “lối vào” của các Eva. Bởi các chất hoá học trong thuốc chỉ có tác dụng tức thời. Sau đó sẽ làm cho âm đạo bị khô và đau khi quan hệ. Thậm chí các chất hoá học này còn có khả năng làm cho âm đạo bị teo đi và gây ra một số bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.


Có thể bạn quan tâm : Thẩm mỹ vùng kín tại TMV Ngô Mộng Hùng


hinh-vk-6.jpgGel thu hẹp vùng kín – Cách nào giúp “tiểu Eva” hồi xuân?


Thay vì sử dụng các loại gel thu nhỏ vùng kín tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hiện nay, chị em có thể chọn phương pháp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II. Đây là giải pháp đã được giới chuyên môn kiểm định và mang lại hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ. Cũng bởi những ưu điểm sau:


Xem thêm : Trẻ hóa vùng kín giảm giá ngay 50%


[*]Không can thiệp “dao kéo”. Chỉ sử dụng 100% hệ thống xung ánh sáng.

[*]An toàn tuyệt đối. Hoàn toàn không xâm lấn. Không gây đau, không chảy máu.

[*]Tác dụng “3 in 1”: thu hẹp – làm hồng – trẻ hoá vùng kín. Điều mà bất kì gel thu nhỏ vùng kín nào cũng không làm được.

[*]Ngăn ngừa và phòng chống các bệnh phụ khoa.

[*]Hiệu quả trong 1 liệu trình 15 phút duy nhất.

[*]Không cần nghỉ dưỡng. Kiêng quan hệ trong vòng 24 giờ.


Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>>> Gel thu nhỏ vùng kín
 
Top