6 lý do chọn mua đất nền ven biển sentosa city đà nẵng. Qlda: 0948 6789 21

M

mrsang

Guest
#1
[h2]mrsang: 6 lý do chọn mua đất nền ven biển sentosa city đà nẵng. Qlda: 0948 6789 21[/h2]
Thông tin mô tảThứ 1: Chủ đầu tư uy tín: Công ty TNHH SX & TM Bất động sản Bách Đạt đã triển khai rất nhiều dự án thành công như khu dân cư và chợ Điện Dương, khu đô thị An Phú Quý, khu đô thị Hòa Minh 2....

Thứ 2: Vị trí đắc địa cư dân đi bộ chỉ cách bãi biển đẹp nhất hành tinh 700m, giao thông thuận tiện di chuyển từ dự án đến sân bay quốc tế Đà Nẵng 15p, đến phố cổ Hội An 15p và 8p đến danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Thứ 3: Được thụ hưởng từ các tiện ích kề bên như các resort 5 sao như khu biệt thự Bồng Lai City (400m), The Empire (800m), Furama resort (10km), sát khu giải trí đẳng cấp quốc tế như sân golf Montgomerie Links (800m), sân golf Đà Nẵng (900m) và Casino Hoàng Đạt (4km) với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Nhi- Phụ Sản, Trung tâm đa khoa quốc tế, gần trạm xe buýt và các tuyến Metro tương lai.

Thứ 4: Nằm trên trục du lịch Sông Cổ Cò Đà Nẵng - Quảng Nam. Sông Cổ Cò là 1 nhánh của sông Hàn đang được nạo vét và triển khai để trở thành tuyến du thuyền đưa khách thăm quan từ Đà Nẵng vào Hội An. Do đó, dọc theo ven 2 bờ sông sẽ phát triển ngành dịch vụ như: Nhà nghỉ, ăn uống, vui chơi, ca hát....

Thứ 5: Một yếu tố quan trọng dành cho các nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào đất nền đó chính là yếu tố người nhập cư khi dân số Đà Nẵng đang tăng trưởng ở mức độ cao nhất cả nước (3,5%/năm), dự án cách khu công nghiệp Điện Dương Điện Ngọc (1,5 km) nên nhu cầu nhà ở trong vài năm tới là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Thứ 6: Với khoản đầu tư nhỏ quý vị sẽ nhận được 3 giá trị “Đầu tư nhỏ- sinh lời to – không rủi ro”.
Cùng mức đầu như nhỏ khoảng 300 triệu.

+ Nếu đầu tư vào vàng: Chỉ được 10 cây. Vốn chưa đủ lớn, mức sinh lời không cao.
+ Nếu đầu tư vào chứng khoáng: Do thị trường CK Việt Nam chưa theo thị trường thế giới, nhiều rủi ro.
+ Nếu đầu tư vào đất nền dự án Sentosa: Đã có sổ đỏ, không rủi ro, tiềm năng mức sinh lời cao (25-40%/năm) do quỹ đất khan hiếm. Đây là bất động sản có thể đầu tư để ở, kinh doanh, nghỉ dưỡng đều tuyệt vời. Đây sẽ là khu đô thị mới cho dân cư miền Trung.

Cuối cùng, đứng ở cương vị của chuyên viên tư vấn bất động sản tôi xin chúc các bạn sẽ sở hữu được bất động sản như bạn mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://sentosacity-danang.blogspot.com/
Hoàng Nga – 0901 784 689.
Mail: sangbdshanoi@gmail.com
batdongsan 6 lý do chọn mua đất nền ven biển sentosa city đà nẵng. Qlda: 0948 6789 21