6 cách bán hàng online 2016

#1
Thiết kế web giá rẻ thấy rằng Internet ngày một phát triển không nghừng, cho nên khuynh hướng bán hàng online hay maketing online càng ngày càng được các doanh nghiệp vận dụng, trở thành một trong các chiến thuật quan trọng để xây dựng thương hiệu và tăng trưởng doanh số bán hàng.

1. Nội dung tiếp thị sẽ được quan tâm hơn bao giờ hết

Một trong những cách chính mà công ty thiết lập quyền hạn và đạt được niềm tin với người tiêu dùng là tạo ra nội dung có giá trị thông qua nhiều kênh khác nhau. Điều này thường liên quan đến thông tin ngành công nghiệp có liên quan, cung cấp cái nhìn sâu sắc mang tính giải trí cho khán giả. Làm như vậy, cho phép một công ty để xây dựng mối quan hệ kiên cố với khách hàng và phát triển hệ thống khách hàng trung thành. Chiến lược tiếp thị nội dung hàng đầu là công cụ truyền thông xã hội, các bài viết trên trang web của một doanh nghiệp, E –newsletters, nghiên cứu thị trường, video và bài viết trên các trang website khác.

2. Truyền thông – tiếp thị sẽ đòi hỏi sự đa dạng

Thời gian trở lại đây, có vẻ như các trang web truyền thông xã hội mới đang xuất hiện và liên tục tăng số người truy cập cũng như phổ biến nó trong cộng. Những trang web này đã cung cấp cho các doanh nghiệp có rất nhiều tuyển lựa mới, cho phép họ tạo ra nội dung hấp dẫn trong một loạt các hình thức truyền thông và xây dựng khách hàng của họ thông qua đó.

3. Cần thân thiện với các sản phẩm di động

Do việc sử dụng (phát triển nhanh chóng) phổ biến của điện thoại thông minh và máy tính bảng, nên các công ty cần liên tiếp tạo ra nội dung có thể truy cập cho người dùng di động. Theo Forbes, "87% của các thiết bị kết nối bán hàng vào năm 2017 sẽ là máy tính bảng và điện thoại sáng ý." Cho dù đó là việc tạo ra một phiên bản di động thay thế của một trang web hoặc sử dụng thiết kế web đáp ứng, điều quan yếu là để cung cấp một trải nghiệm tích cực cho người dùng đang truy cập thông qua một thiết bị di động.Xem thêm: Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất năm 2016

4. Xác định mục tiêu quảng cáo sẽ nâng cao hiệu quả

Đây là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách dùng cookie của trình duyệt để theo dõi các trang web mà người dùng truy cập. Một khi họ rời khỏi một trang web nhất định, các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ xem sẽ được hiển thị cho họ một lần nữa trong các lăng xê trên các trang web khác nhau.

5. SEO và khuynh hướng mạng xã hội sẽ hòa quyện vào nhau

xu hướng xã hội biểu hiện vai trò quan trọng trong bảng xếp hạng, xác định thiên hướng xã hội là một trong ba điểm quan trọng của SEO. Vì mục tiêu của Google là cung cấp cho người dùng với chất lượng nội dung thích hợp nhất và cao nhất có thể, nên càng được nhiều người được san sẻ phần nội dung ấy thì vị trí của sản phẩm sẽ tăng trong các trang kết quả tìm kiếm. Các kết quả tìm kiếm hàng đầu sẽ có rất nhiều lựa chọn so với những kết quả có xếp hạng thấp hơn.

Xem thêm: kinh dinh mua bán xe cẩu giá cao