• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

59nmh-giá thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu tiền?

#1
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Từ sau sinh, đời sống “vợ chồng” em ngày càng trở nên lạnh nhạt. Vì vùng nhạy cảm của em ngày càng thâm đen và nhão rộng. Khá buồn và em đang có ý định “tân trang” lại vùng kín. Nhưng còn phân vân không biết giá thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền? Để em chuẩn bị trước. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn!” (Quế Trân – Thừa Thiên Huế).


Trả lời: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi Đài Trang gửi câu hỏi đến chuyên mục làm đẹp của trung tâm. Với thắc mắc giá thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời và tư vấn cho bạn như sau:


Giá thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu tiền?


Để có thể lấy lại sự tự tin, rất nhiều chị em đã chọn lựa cách thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II hoàn hảo và hiệu quả nhất hiện nay. Được đánh giá là phát kiến vĩ đại nhất thế kỷ 21, công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Petit Lady Action II giúp chị em làm hồng – thu hẹp – trẻ hóa vùng kín cho mình một cách toàn diện, triệt để và vô cùng nhanh chóng. Chỉ với 15 phút ngắn ngủi cùng một liệu trình điều trị duy nhất với Laser Petit Lady Action II chị em đã có thể lấy lại sự tươi trẻ cho “vùng tam giác mật” như thời xuân sắc.


hinh-vk-16.jpgCũng bởi hoàn hảo đến như vậy, nên dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Chính vì vậy, để biết được chính xác giá thẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu tiền là rất khó khăn. Bởi không phải địa chỉ nào cũng có mức giá thẩm mỹ vùng kín giống nhau, mà nó có sự dao động khác nhau ở các thẩm mỹ viện.


Xem thêm : Trẻ hóa vùng kín giảm giá ngay 40%


Theo một cuộc khảo sát giá thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền? Các chuyên gia cho biết giá thẩm mỹ vùng kín dao động từ 10 – 20 triệu đồng. Riêng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, giá thẩm mỹ vùng kín vô cùng phải chăng, phù hợp với kinh tế tài chính của từng khách hàng. Cùng xem bảng giá dưới đây, để có cái nhìn tổng quát nhất:


Thẩm mỹ viện có giá thẩm mỹ vùng kín CHẤT – RẺ


Tọa lạc tại 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là điểm đến hoàn hảo và uy tín cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín. Vì nơi đây là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, và là điểm đến được chứng nhận có giá thẩm mỹ vùng kín phải chăng mà còn an toàn, chất lượng. Bởi các chuyên gia và hàng ngàn tín đồ làm đẹp trên khắp cả nước.


tham-my-vien-2.jpg[*]Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, kinh nghiệm lâu năm:


Bằng sự tận tâm, tận tình và kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 20 năm của mình. Bác sĩ tại trung tâm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện thẩm mỹ vùng kín cho bạn. Giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ cho “cô bé” trong tích tắc.


[*]Cơ sở vật chất, công nghệ thiết bị hiện đại:


Không những xóa tan lo lắng về giá thẩm mỹ vùng kín. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn giúp bạn yên tâm phẫu thuật an toàn, chất lượng. Bởi nơi đây áp dụng công nghệ Laser Petit Lady Action II, được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Lutronic – Hoa Kỳ. Nên đảm bảo quá trình thẩm mỹ của bạn an toàn tuyệt đối.


Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>>>> Giá thẩm mỹ vùng kín
 
Top