• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

5 Phương pháp tạo mối quan hệ

H

huytranhosco

Guest
#1
1. Ít nhất phải có một bên quyết định rằng mối quan hệ là quan trọng.

Nếu như bạn quyết định rằng mối quan hệ với một ai đó là quan trọng, bạn sẽ đầu tư thời gian và sức lực để hiểu rõ những yêu cầu của họ cũng như cách giải quyết những khó khăn cản trở. Ngay cả khi bạn cố gắng nhưng thất bại, bạn biết rằng mình đã cố gắng hết sức và thấy thoải mái về điều đó.

2. Học cách lắng nghe một cách thật sự và đừng phán xét.

Học cách lắng nghe không chỉ để bạn thêm hiểu đối phương mà đó là một cách lịch sự.

Khi đối phương nói, bạn hãy lắng nghe hết câu chuyện, nếu câu chuyện đó dù gây bức xúc cho bạn thì cũng đừng chặn họng..nó không giúp giải quyết vấn đề mà chỉ gây bức xúc, bất mãn. Mọi việc được giải quyết tốt khi con người thấy mình được tôn trọng và thoải mái.3. Là chính mình

Một mối quan hệ sẽ kéo dài nếu họ thấy hợp nhau. Hợp ở đây không phải hợp về ăn ,tính giống nhau mà đơn giản khi ở cạnh, họ thấy thoải mái nhất, thấy được tin tưởng, thấy mình được tôn trọng..

4. Phát triển một văn hoá trong đó mọi người có thể bày tỏ cảm xúc của mình.

Đừng ngại bày tỏ cảm xúc của chính bạn, Nếu có quan điểm hãy bày tỏ. Làm như thế, bạn không chỉ biết được những người xung quanh mình đang nghĩ gì, học hỏi được gì mà quan trọng hơn là hiểu nhau hơn.

5. Không vụ lợi.

Bất cứ 1 ai cũng đều không muốn mình là nạn nhân của một kế hoạch trong mối quan hệ. Bị lợi dụng, bị nhờ vả..1, 2 lần có thể cho qua nhưng sẽ không có lần thứ 3, họ gặp bạn như thấy tà thôi.Mình đã chứng kiến nhiều người chơi với nhau rất lâu rồi, bạn bè vẫn bình thường với nhau, tin tưởng nhau đến mức việc nhập hàng vào danh sách phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, đến việc kiểm kê.. đều bạn làm.. Và cuối cùng, bạn chỉ vì ít vụ lợi nên gian dối trong việc nhập, và tất nhiên kiểm kê hàng vẫn bt. Nhưng, “cái kim lâu ngày cũng lòi ra” Việc cô bạn bị phát hiện, và mối quan hệ bị đổ vỡ.

Chính vì thế, đừng vì chút lòng tham bản thân, vụ lợi mà bạn sẽ mất đi những người yêu quý, tin tưởng bạn nhất.

Tiếp là, hãy sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Đừng, chỉ nhận sự giúp đỡ của bạn mà quên đi việc giúp bạn khi bạn gặp nạn.

Nếu không làm được thì đừng kết bạn. Vì nếu có bạn, bạn cũng không thấy mối quan hệ thật sự

Bài tham khảo dành cho người bắt đầu kinh doanh

>>Phần mềm quản lý bán hàng master pro

>>Phần mềm bán hàng tốt nhất
 
Top