5 lợi thế vị trí dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

V

vinhomespromt

Guest
#1
[h2]vinhomespromt: 5 lợi thế vị trí dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì[/h2]
Vinhomes Paradise Mễ trì hay Vinhomes Mễ Trì được tập đoàn Vingroup đâu tư xây dựng Vinhomes paradise sở hữu vị trí vàng tại Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội.

Vị tri dự án vinhomes paradise là một trong những mảnh đất VÀNG của thủ đô Hà Nội và đặc biệt khi tiềm lực phát triển của thủ đô Hà Nội phát triển kinh tế vượt trội nhiều về phía tây do đó Vinhomes Mễ Trì lại càng trở lên nóng trên thị trường bất động sản.

Dưới đây sẽ là 5 đặc điểm thu hút về vị trí của dự án Vinhomes paradise mễ trì:

Tổng quan dự án vinhomes paradise Mễ trì

1/ Vinhomes paradise Mễ Trì nằm gần các trung tâm văn hoa và hành chính, xã hội của cả nước.

Tọa lạc tại phía tây nam của Hà Nội, đối diện với Trung tâm hội nghị quốc gia nơi diễn ra các sự kiện lớn của cả nước, rất nhiều các cơ quan nhà nước đóng trụ sở trên địa bàn, khu vực này cũng thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp đặt trụ sở công ty. Vinhomes paradise mễ trì sẽ là nơi mà rất nhiều các khách hàng lựa chọn bởi rất thuận tiện cho công việc của mình, đảm bảo về an ninh và không gian thoáng mát.


2/ Vinhomes paradose Mễ Trì cách bên xe Mỹ Đình và đường vành đai 3 khoảng 500m.

Nhu câu về phương tiện đi lại rất quan trọng, vinhomes paradise mễ trì các bến xe mỹ đình khoảng 500m, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa phương trên cả phục vụ cho công việc, về thăm quê và anh em họ hàng cũng dễ dàng đến thăm.


3/ Vinhomes paradise Mễ Trì Cách sân vận động mỹ đình 500m.

Rất nhiều sự kiện lớn về thể thao được tổ chức tại sân vận động quốc gia mỹ đình, những trận tranh hùng trên sân cỏ hay những màn bắn pháo hoa vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Vinhomes paradise sẽ kết nối dễ dàng.


4/ Vinhomes Mễ Trì có hệ thống giao thông thuận lợi di chuyển tới sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố.

Các chủ doanh nghiệp hay cán bộ nhân viên đi công tác xa tại Đà Nẵng, Sài gòn không thể di chuyển bằng đường bộ được mà phải di chuyển bằng đường hàng không để tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả trong công việc. Vinhomes paradise kết nối thẳng tới sân bay nội bài với trục đường lớn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển.


5/ Dự án Vinhomes paradise Mễ Trì gần trường Đại học lớn.

Chắc chắn rồi khu vực này là nơi tập trung rất nhiều các trường ĐH lớn như Đại học quốc gia, Đại học thương mai, Đại học ngoại ngữ... Quý vị có một lợi thế rất lớn cho con cháu mình có thể di chuyển dễ dàng đến nơi học tập.

Đây chính là 5 mạnh về vị trí của vinhomes paradise mễ trì.
batdongsan 5 lợi thế vị trí dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì