• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

5 ĐIỀU TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA CĂN HỘ FIRST HOME PREMIUM

L

lemai2296

Guest
#1
5 ĐIỀU TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA CĂN HỘ FIRST HOME PREMIUM
1. Thiết kế hiện đại – Diện tích phù hợp – Giá bán cạnh tranh: Căn hộ First Home Thủ Đức được thiết kế môt cách hài hòa, kết hợp giữa kiến trúc Hàn Quốc và phong cách Việt thuần túy. Căn hộ First Home hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống thực sự trải nghiệm chưa từng có. Diện tích từ 40m2 ->70m2

2. Được hỗ trợ vay vốn 30 000 tỷ của chính phủ

3. First Home Thủ Đức nằm trong khu quy hoạch đồng bộ phía Đông Quận Thủ Đức. Với các tuyến đường giao thông huyết mạch (Tuyến Metro số 1, Đường Vành Đai Trong, Đại lộ Phạm Văn Đồng…). Đã tạo nên một Firts Home rất khác biệt.

4. Chủ đầu tư uy tin – Chất lượng vượt trội: Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc gia N.H.O (National Housing Organization), Hàn Quốc. Là một Công ty phát triển bất động sản có tiếng không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn tại nhiều nước trên toàn thế giới.

5. Đặc biệt, căn hộ First Home Thủ Đức là một dự án ĐỘC NHẤT nằm ngay trong Trung Tâm Quận được vay gói tín dụng 30.000 tỷ với lãi suất chỉ 5%/năm.


Bạn đang ở TPHCM với công việc và mức thu nhập ổn định và cũng đang mong muốn tìm kiếm một chốn an cư ổn định và thuận tiện ?


First Home Thủ Đức chính là sự tìm kiếm và mong đợi của bạn


Chỉ 690 triệu/ căn bạn đã có ngay một căn hộ tiện nghi hoàn hảo hiện đại!


Liên hệ 0942 399 027 hoặc truy cập vào website firsthomesthuduc.com để biết thêm chi tiết
 
Top