• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

5 bí quyết cho xử lý bụi hiệu quả[/

P

phuongnam8675

Guest
#1
Hệ thống xử lý bụi thông minh​
xử lý bụi cong nghe Singapore Đi lên đất nước hiện nay, hiện đại hoá hiện nay, việc phát triển ồ ạt của nền công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp tại Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung đã gây nên tình trạng ô nhiễm mô trường, tác động xấu đến tình hình sức khoẻ của con người. Ô nhiễm khói bụi đã trở nên phổ biến và ngày càng xấu..Ô nhiễm khói bụi đã trở thành một trong những vấn nạn môi trường trầm trọng tại các trung tâm công nghiệp nước ta nói riêng và cả thế nói chung. Nhà máy, xí nghiệp đã và đang cố gắng khắc phục tình trạng ô nhiễm khói bụi.
Khói bụi công nghiệp sản sinh do quá trình sản xuất từ các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế suất...đã đã gây nên hệ luỵ nghiêm trọng về môi trường tại nơi đó và các vùng lân cận. ô nhiễm lân cận là sự có mặt một chất lạ hoặc một sự biến đổi quan trọng trong thành phần không khí, làm cho không khí không sạch hoặc gây ra sự toả mùi, có mùi khó chịu, giảm tầm nhìn xa do bụi gây ra. Một trong các yếu tố gây hại môi trường nhiều nhất chính là ô nhiễm khói bụi. Việc giảm tải và tránh tình trạng ô nhiễm là vấn đề gây tranh luận và nhức nhối trong thời gian qua và thời gian sắp tới. Hệ thống xử lý bụi thông minh, tiện lợi, dễ lắp đặt và kiểm tra bảo dưỡng định kỳ của công ty cơ khí Nguyên Phúc đã và đang được nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tin dùng. Hệ thống xử lý bụi với của công ty Nguyên Phúc với đa dạng và chủng loại, đảm bảo về chất lượng, lắp đặt và bảo hành trên toàn quốc từ các hệ thống xử lý bụi đơn giản đến phức tạpcty Nguyên Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm môi trường nói chung, và xử lý bụi nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại đã và đang cung cấp cho thị trường các hệ thống xử lý bụi công nghiệp. xử lý bụi nhất nướcVới đa dạng các chủng loại thiết bị xử lý bụi công nghiệp, Công ty Cơ khí Nguyên Phúc cam kết đáp ứng các tính năng xử lý bụi theo nhu cầu của quý công ty, xí nghiệp, nhà máy như:

- Hệ thống xử lý bụi bằng Xyclon
- Hệ thống xử lý bụi kiểu ly tâm
- Hệ thống xử lý bụi kiểu ly tâm
- Hệ thống xử lý bụi kiểu ly tâm
Công nghệ xử lý khí ô nhiễm bằng phương pháp Xyclon (Cyclone) là phương pháp tách bụi có được sản xuất ra khỏi hỗn hợp khí bằng lực ly tâm khi dòng khí tròn dều theo thành Cylcone. Không khí sạch được bỏ ra ngoài ở ống trung tâm, bụi va đập và thành rớt xuống đáy.
Thiết bị Cyclone được sử dụng với các loại khí thải có bụi dạng hạt rắn. Đối với khí thải có khí thải có khí độc hại lẫn hạt rắn thì sau khi khí thải đi qua Cyclone sẽ tiếp tục đc đi qua tháp hấp thụ trước khi được thải ra môi trường.
2. Ưu điểm của Cyclone:
- Trở lực ổn định cho một lưu lượng khí;
- Xử lý hiệu quả với bụi có nồng độ cao;
- Chịu được hỗn hợp khí có nhiệt độ cao;
- Không có bộ phận chuyển động, không có lõi lọc nên không cần thay thế;
- Chi phí vận hành thấp;
- Làm việc liên tục hiệu quả đối với hạt bụi thô
3. Thông số kỹ thuật:
- Năng suất từ 1.000 – 80.000 m3/h tùy từng model;
- Hiệu suất đạt 80-95% đối với bụi thô( đường kính hạt bụi ≥ 5pm)
4. Ứng dụng:
Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xi măng, sản xuất phân bón, chế biến gỗ, quá trình sản xuất phát sinh ra bụi thô như đập, nghiến, sàng……

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu
 
Top