480.000Đ là đã trên tay vé máy bay đi Hà Nội chơi Trung Thu này

#1
Lời bài hát dù có đi bốn phương trời – lòng vẫn nhớ về Hà Nội. Quả không sai, đối với những người con xa Hà Nội lâu ngày nhưng trong lòng thì luôn hướng về Thủ Đô. Thu đến vẻ đẹp Hà Nội lại càng trở nên đằm thắm cũng chính là lúc những người con xa xứ lại càng nhớ về Hà Nội hơn. Nhớ cái vẻ đẹp cổ kính hòa quyện cũng đường nét hiện đại trong cái tiết trời Thu, thật đẹp biết bao Giờ đây các hãng hàng không mở bán vé máy bay vietnam airline, vietjet , jetstar đi Hà Nội giá chỉ từ 480.000Đ, quá hấp dẫn phải không nào. Nhanh tay truy cập website flynow.vn đặt mua vé máy bay đi Hà Nội ngay hôm nay nhé

Đặt vé máy bay đi Hà Nội thăm thú những địa danh sau:

Điểm đầu tiên trong hành trình đó chính là chùa Trấn Quốc (chùa Hộ Quốc) – Ngôi chùa cổ nhất Việt Nam ,được xây dựng từ thời Lý Nam Đế (541_547) tọa lạc ngay trên đường Thanh Niên là một góc nhỏ của Hồ Tây – một trong những hồ rộng nhất Hà Nội. Chùa Trấn Quốc cùng với những lối kiến trúc độc đáo đã trở thành trung tâm phật giáo tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.


Quý khách rời chùa Trấn Quốc lên xe tiếp tục hành trình đến khu di tích Hồ Chí Minh. Quần thể di tích bao gồm: Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh nơi an nghỉ cuối cùng của Bác, Nhà sàn Bác Hồ nơi Bác đã sống và làm việc từ 1958-1969, Bảo tàng Hồ Chí Minh nơi đây du khách sẽ được biết thêm về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác. Bên cạnh đó là Chùa Một Cột (Liên Hoa tự) một công trình kiên trúc độc đáo được xây dựng vào đầu thế kỷ XI (1049) là niềm hào của người Hà Nội nói riêng và là của người dân cả nước nói chung. Chùa được xây dựng với kiến trúc độc đáo là hình hoa sen, một cột trụ chính chống đỡ cả ngôi chùa.


Tiếp tục đến thăm Văn Miếu – Quốc Tử Giám, trường đại học đầu tiên trong lịch sử nước ta, được xây dựng vào năm 1070 thời vua Lý Thánh Tông và cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam với quy mô khá lớn. Văn Miếu được xây để thờ Khổng Tử người sáng lập Nho giáo và Chu Văn An – người thầy đầu tiên của Quốc Tử Giám đại diện cho triết lý đạo đức của giáo dục Việt Nam.

Liên hệ đại lý vé máy bay uy tín tại website flynow.vn
- Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
- Điện thoại: (84-4) 6290 7171
- Fax : 04.37265463
- Hotline : 0946995595