• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

4 yếu tố quan trọng để nhận diện được chiếc xe đạp điện chất lựơng

T

trieuvanbxa

Guest
#1
Hôm nay chúng tôi xin thống kê các yếu tố để nhận biết một chiếc xe đạp điện chất lượng nhất cho người tiêu dùng cùng tham khảo.

1. Tốc độ

Nếu nhu cầu của bạn là một chiếc xe dap dien có vận tốc cao, và nhu cầu này thường xuất hiện ở các bạn trẻ. Vận tốc cao đáp ứng được cuộc sống hối hả của giới trẻ, và đây là một trong những yếu tố quyết định khi chọn mua xe đạp điện.


Trong các dòng xe đạp điện phổ biến trên thị trường hiện này, thì xe đạp điện ZOOMER - X5 được coi là vua tốc độ với vận tốc tối đa lên đến 80 km/h. Với tốc độ này, ZOOMER - X5 có thể tương xứng với tốc độ của những chiếc xe máy, do đó, rất phù hợp với những bạn yêu thích tốc độ.

Tiếp đó là các dòng xe đạp điện của Giant như Giant Momentum M133 có thể đạt tốc độ với 38km/h, Giant Momentum M133 cũng là một trong những chiếc xe được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng với kiểu dáng và sự an toàn, tốc độ cũng khá tốt.

Các dòng xe đạp điện của Honda, Ninjia, hoặc Bridgestone cũng có tốc độ ở mức tương đối với tốc đô tối đa khoảng 30km/h

2. Quãng đường đi được dài nhất

Một trong những yếu tố quyết định mua xe đạp điện là quãng đường đi được tối đa khi pin được sạc đầy. Sẽ rất bất tiện nếu chúng ta đang đi mà xe hết pin và phải dắt bộ khi đi giay nam, vì thế việc mua một chiếc xe đạp có khả năng đi được quãng đường dài là rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay, dòng xe đạp HK Bike được xem là xe đạp điện có quãng đường đi được dài nhất với dòng Zinger Extra có khả năng đi được quãng đường 90 km và dòng iTrend đi được tối đa 75 km. Zoomer - X5 cũng là chiếc xe đạo đi được quãng đường tới 80 km.

Các dòng xe đạp Bridgestone, Yamaha, AIMA, Ninjia cũng có quãng đường đi được tương đối với việc đi được tối đa 50 km khi pin được sạc đầy. Các dòng xe đạp điện khác thường có quãng đường đi được từ 35 km đến 45 km.

3. Tải trọng

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định ý định mua xe đạp điện của người tiêu dùng là tải trọng của xe, nhất là những người nội trợ, hoặc những người chuyên đưa đón con, cháu đi học, thì việc xe có tải trọng lớn cũng hết sức quan trọng.Các dòng xe đạp điện trên thị trường thường có tải trọng ở mức 120 kg với khả năng cho phép trở 2 người lớn.

Một số dòng xe có mức tải trọng nổi bật như Zoomer - X5 với tải trọng tối đa lên mức 210 kg. HK Bike cũng một trong những dòng xe đạp có mức tải trọng lớn với khối lượng chuyên trở tối đa tới 180 kg.

Ninjia và Asama cũng là các dòng có mức tải trọng tương đối với khoảng 140 kg.

4. Kiểu dáng, màu sắc

Tùy từng sở thích của mỗi người thì việc lựa chọn chiếc xe đạp phù hợp đòi hỏi người dùng cần tận mắt xem sản phấm tại các cửa hàng.

Nhưng nhìn chung, các dòng xe đạp của Yamaha với dòng Icats có kiểu dáng nữ tính với nhiều màu sắc đa dạng, vì thế hợp với các bạn nữ.

Các dòng xe đạp Giant, Bridgestone, Ninjia thì khá thể thao và năng động giống như trong game dua xe nên phù hợp với giới trẻ hơn.

Các dòng xe đạp của Honda và Asama dường như có thiết kế khá chắc chắn, với độ cân bằng, êm ái vì thế có vẻ phù hợp với những người trong độ tuổi trung niên hoặc người cao tuổi.

Nhìn chung, tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Và bạn nên tham khảo thêm cũng như tìm hiểu giá, và so sánh giữa các dòng xe khác nhau để mua được chiếc xe phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân.
 
Top