1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

4 thức ăn người bệnh ung thư máu nên dùng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi mailinh52008, 2/4/16.

  1. mailinh52008

    mailinh52008 New Member

    Tham gia ngày:
    3/8/15
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    4 thức ăn người bệnh ung thư máu nên dùng
    Để hạn chế các phản ứng của thuốc gây nên trong tiến trình chữa trị bệnh bạch cầu, các nhà nghiên cứu đưa ra lời khuyên người bệnh ung thư máu cần thực hiện một cách sống lành mạnh và cân bằng chế độ dinh dưỡng khoa học. Đồng thời, việc ăn đủ các chất dinh dưỡng bằng việc ăn thêm các thức ăn ngăn ngừa bệnh bạch cầu giúp cho người bệnh có đầy đủ sức đề kháng ngăn ngừa được với bệnh tật tốt hơn trong khoảng thời gian điều trị.
    Cà rốt

    Để giảm thiểu khả năng mắc bệnh ung thư máu hãy ăn liền cà rốt trong thực đơn thường ngày của mỗi gia đình. Không có thực phẩm hoa, quả, củ nào có nhiều carotene (tiền vitamin A) như cà rốt. Lượng carotene nạp vào sẽ được cơ thể chuyển hóa dễ dàng thành vitamin A tại ruột và gan.
    Bên cạnh đó, cà rốt cũng là loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng và có nhiều dưỡng chất khác như các vitamin A, B, C, D, E, acid folic, kali và sợi pectin (giúp hạ cholesterol máu). Trong cà rốt còn chứaa những chất chống oxy hóa quan trọng như beta carotene, alpha carotene, phenolic acid, glutathione... đã được minh chứng là có khả năng làm giảm thiểu khả năng mắc phải những bệnh như tim mạch, ung thư...
    Lòng đỏ trứng gà
    Lòng đỏ trứng gà có nhiều acid folic có vai trò giúp tái tạo DNA một cách phù hợp và bảo vệ DNA luôn ổn định trong suốt liệu trình xạ trị. Bên cạnh đó, lòng đỏ trứng gà còn là nơi cung cấp tuyệt vời folate, biotin, niacin và vitamin B6 là những chất rất cần thiết trong việc ngăn ngừa ung thư.
    Nấm
    Bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu cũng nên sử dụng vì nó rất tốt cho sức khỏe và trong việc chữa ung thư máu. Không những là thực phẩm ngon, những loại nấm còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng cơ thể, ngừa lão hóa, làm giảm thiểu khả năng bị những bệnh như ung thư, tim mạch. Trên thực tế, hầu như những loại nấm ăn đều có thể ức chế sự tăng sinh của tế bào ác tính. Với nấm hương, nấm linh chi và nấm trư linh, khả năng này đã được nghiên cứu và khẳng định trên lâm sàng. Những loại nấm ăn có khả năng kích thích cơ thể sản sinh interferon, do vậy ức chế được quá trình phát triển và di chuyển của virus.
    Quả bơ
    Các nhà nghiên cứu Canada cho biết, chất béo của trái bơ có khả năng kháng lại ung thư máu dòng tủy (AML) - một loại bệnh bạch cầu - bằng cách hủy diệt các tế bào bị bệnh. Các nhà khoa học phát hiện, nếu các tế bào gốc bị biến đổi, chúng sẽ khiến ung thư máu tái phát nhiều lần. Bên cạnh đó, những phân tử chất béo trong quả bơ - avocation B - có thể ngăn chặn sự tăng sinh của các tế bào gốc nhiễm bệnh mà không ảnh hưởng cho phần khỏe mạnh.
     
    Tags:
  2. Đang tải...


  3. thanhhuyen85

    thanhhuyen85 New Member

    Tham gia ngày:
    16/8/15
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ

Chia sẻ trang này

Đang tải...