• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

4 Thông số vợt tennis cần biết để mua vợt tennis trung cấp

#1
Tôi nhận ra rằng bạn đã biết những điều cần cân nhắc khi mua một cây vợt tennis, vẫn còn đây là một số điều kiện tiên quyết của việc mua một vợt tennis nào tốt phù hợp với người chơi trung cấp.


Khả năng kiểm soát bóng

Khi chơi như một người mới bắt đầu, hầu hết tập trung của bạn là một sức mạnh và đánh bóng một cách chính xác. Tuy nhiên, ở trình độ trung cấp, bạn phải chuyển sang cảm ứng và cảm giác trong trò chơi của mình và đây là nơi kiểm soát vợt của bạn.
Control.jpg


Bây giờ, đó là bạn, những người đã chuyển giao lực đánh và năng lượng vào vợt cho những nét trung bình và dài. Tất cả các điều khiển mà bạn cần từ vợt của bạn là trong tay của bạn, trong khi vợt của bạn sẽ phục vụ như một dụng cụ tennis và theo dõi chuyển động cơ thể của bạn.


Trọng lượng nặng hơn

Là một cầu thủ trung gian, một cây vợt hơi nặng hơn là chìa khóa. Không mua vợt cực kỳ nặng, nếu không nó có thể khiến bạn mệt mỏi nhanh chóng hoặc thậm chí gây thương tích. Một chút nặng nề sẽ giúp cải thiện sự cân bằng hơn và dẫn đến đột quỵ với khả năng chơi được cải thiện. Bởi vì trọng lượng thêm, bạn có thể xử lý các bức ảnh từ đối thủ của bạn một cách dễ dàng.
Weight.jpg


Các mô hình trọng lượng nhẹ có thể dẫn đến rung động trong tay khi thực sự nhanh chóng. Với một mô hình nặng hơn trong tay, độ rung được giảm thiểu độc đáo và điều này mang đến cho bạn cảm giác và phong cách chơi tốt hơn.


Tính năng Spin khác

Một tính năng khác để tìm kiếm một vợt trung gian là spin. Hầu hết các vợt sẽ cung cấp thêm spin và nó là một tính năng rất tiện dụng. Khả năng Spin của vợt của bạn sẽ được xác định bởi các mô hình đan dâycủa vợt của bạn. Và đây cũng là câu hỏi cần quan tâm để bạn cân nhắc xem nên chọn vợt tennis hãng nào.
Spin.jpgCán vợt tennis

Cuối cùng, bạn cần phải kiểm tra các vật liệu bám từ cán vợt tennis để bạn có thể cầm nó tốt nhất và chơi trên sân tennis. Các model vợt tennis tiên tiến có độ bám ổn định hơn giúp dễ dàng mang lại những cú đánh mạnh mẽ cho đối thủ và cảm thấy rất thoải mái.
Grip.jpg

>> Có thể bạn quan tâm: 4 Kinh nghiệm chọn mua vợt tennis cũ giá rẻ ưng ý chất lượng
 
Top