• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

4 món quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất nên tặng tri ân thầy cô

#1
Những món quà tặng 20/11 ý nghĩa là lòng biết ơn của học sinh với thầy cô nhưng nên chọn những món quà 20/11 nào vừa ý nghĩa, vừa chân thành và thiết thực nhất thầy cô?

Quà handmade
Không gì ý nghĩa bằng những món quà handmade mà chính tự tay các em học sinh làm và đặt tất cả tâm tư tình cảm vào đó. Những cái thiệp, hay những cái bánh kem tự tay làm, những chiếc khung ảnh kỹ niệm lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của tình thầy trò, đánh dấu những khoảng khắc đẹp không thể quên,… Với cả tấm lòng để làm nên những món quà này để tặng thầy cô đúng là một món quà tặng 20/11 ý nghĩa mà không gì có thể so sánh bằng.
qua-tang-20-11-y-nghia-2.jpg

Áo khoác giữ ấm mùa lạnh
Thời tiết bắt đầu bước vào những ngày cuối năm, thời tiết ngày càng lạnh hơn. Những chiếc áo khoác giữ ấm mùa lạnh chính là quà tặng 20/11 ý nghĩa nên tặng thầy cô. Thầy cô có thể mặc đi giảng dạy hay đi chơi đều rất tiện lợi.
qua-tang-20-11-y-nghia-1.jpg

Xem ngay danh mục áo khoác Humbgo tại đây: bit.ly/2wLbaiG
Hoa tươi
Nếu bạn chưa biết quà tặng 20/11 ý nghĩa thì hoa tươi cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu được các bạn trẻ tin tưởng. Nếu bạn khéo tay có thể tự mua hoa về trang trí thành lẵng dành tặng thầy cô. Cũng bởi hoa là một món quà truyền thống từ trước tới nay được nhiều người lựa chọn. Nếu thầy cô nhận được một bó hoa mà bạn tự tay trang trí thì bảo đảm thầy cô sẽ nở nụ cười hạnh phúc.
qua-tang-20-11-y-nghia-3.jpg


Cà vạt tặng thầy
Cà vạt là một trong những món quà tặng 20/11 cho thầy giáo được nhiều người lựa chọn. Một chiếc cà vạt thể hiện được sự trang nhã mà người thầy nào cũng yêu thích.
qua-tang-20-11-y-nghia.jpg

Mua nay quà tặng ý nghĩa áo khoác Humbgo cho thầy cô 20/11:
Hệ thống cửa hàng thời trang Hinlet:
my-pham-murad-viet-nam-4.gif
Hồ Chí Minh: 340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
my-pham-murad-viet-nam-4.gif
Hà Nội: 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
my-pham-murad-viet-nam-4.gif
Hoặc truy cập vào website: hinlet.vn hoặc gọi ngay hotline: 1800 2012 để biết thêm thông tin về sản phẩm.
Nguồn: //mama028.com/qua-tang-20-11-y-nghia-nhat-nen-tang-thay-co/
 
Top