4 điều làm bạn há hốc mồm vì nể phục người Nhật

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: 4 điều làm bạn há hốc mồm vì nể phục người Nhật[/h2]
Cộng đồng trên mạng mạng chia sẻ vào Facebook những câu chuyện làm cho bất cứ ai đọc phải cũng nghĩ và ca ngợi về con người và cách sống của họ ở đất nước này .

1.Trung thực


Tại Nhật bản, bạn hầu như khó có cơ hội để bắt một chiếc taxi đi một cuốc đường dài . Tại sao? Các tài xế taxi sẽ mang bạn thẳng đến ga tàu điện ngầm, với các hướng dẫn để "đi tàu điện ngầm giá rẻ".


Sự trung thực của người Nhật bản, đã in đậm trong các "mini shop không có người bán" mà bạn sẽ thấy rỏ hơn khi mua vé máy bay đi Osaka giá rẻ. Nhiều khu vực tại Nhật Bản không có nông dân . Ngày ngày sau khi thu hoạch, họ gói sản phẩm, dán giá và để thùng tiền. Người mua cứ theo giá mà bỏ tiền vào thùng. Cuối ngày, trên đường đi làm việc về , họ ghé qua và mang thùng tiền về nhà . Nhẹ nhàng và đơn giản. Các đường phố mua sắm, các siêu thị ở Hokkaido, Sapporo hay Osaka... không nơi nào bắt bạn phải gửi túi xách .


Quầy thanh toán là cũng không phải đặt gần cổng ra vào . Người Nhật tự hào khẳng định động từ "ăn cắp" gần như biến mất trong từ điển. Nếu bạn đi đến Nhật Bản, tất cả các cửa hàng sẽ tự động trừ thuế, giảm 5-10% khi biết bạn là du khách đến từ nước khác.


2. Không có tiếng ồn


Nguyên tắc không gây ra tiếng ồn áp dụng triệt để trong Nhật bản tất cả các đường cao tốc là xây dựng hàng rào, để nhà dân không bị ảnh hưởng bởi giao thông trên đường. Osaka dành 18 tỷ USD để xây dựng chính xác 1 hòn đảo nhân tạo làm rộng hơn 500ha xe ngay trên biển. Lý do chỉ đơn giản là bởi vì "người không đồng ý tiếng ồn khi máy bay lên và xuống."


Trong các cửa hàng, mặc dù chương trình khuyến mại mùa mùa thu, cũng không phải một cửa hàng nào được đặt, máy phát điện đầu ra. Hoàn toàn không bật âm nhạc lớn để các cửa hàng tiếp theo. Muốn để quảng cáo và vẽ sau đó là cách duy nhất để thuê một nhân viên sử dụng tay loa, với mỗi quảng cáo.


Du lịch Nhật Bản năm 2016 sẽ rẻ hơn bao giờ hết khi mua vé máy bay đi Hiroshima giá rẻ tại Website : Vietnambooking.com


3.Nhân Bản


Lý do tại sao các cộng đồng tại Nhật bản luôn luôn để lại một góc, không thu hoạch? Không ai nói với bất cứ ai, nông dân Nhật bản không bao giờ gặt hái các sản phẩm nông nghiệp toàn bộ rằng họ luôn luôn để lại 5-10% của sản xuất là dành cho các loài chim, động vật hoang dã.


4.Bình đẳng


Mỗi đứa trẻ được giảng dạy về sự bình đẳng. Có không có tình trạng nghèo đói khác biệt ngay từ nhỏ, mỗi đứa trẻ được khuyến khích để đi bộ đến trường. Nếu trường của đón miễn phí từ xa là lựa chọn duy nhất. Nhà trường không chấp nhận cho cha mẹ đưa trẻ em đến lớp học của xe hơi.


Đồng phục màu đen vest từ người quét đường cho tất cả nhân viên, viên chức đã cho thấy một quốc gia không có khoảng cách. Tuyết trắng Nhật bản, nhìn xuống từ trên cao, các công dân Nhật bản như các dấu chấm nhỏ màu đen di chuyển nhanh trên đường. Tất cả chúng là một vị tướng sẽ đến Nhật bản, tướng lao động tinh thần.


Văn hóa lót seep ngâm vào cuộc sống hàng ngày của người dân Nhật bản. Không có bất kỳ ưu tiên. Sẽ có không có bất ngờ nếu một ngày bạn thấy người dân xếp bên phải phía sau của cô là thủ tướng.


Tại Nhật bản, người nội trợ là một nghề nghiệp. Chính phủ tự hàng tháng tiền lương khấu trừ thuế chồng với vợ. Vì vậy, phụ nữ ở nhà để làm việc nhà nhưng vẫn còn thưởng thức y như một chế độ để làm việc. Về ông già, vẫn còn mang tên đầy đủ pension. Thậm chí nhiều hơn duy nhất là rằng nhiều công ty áp dụng chính sách, tiền lương của chồng, sẽ đưa vào tài khoản của vợ. Vai trò của phụ nữ trong gia đình luôn luôn là như vậy tôn trọng.
Hãy đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản đến đất nước của những con người tuyệt vời này . Chỉ cần truy cập Website : Vietnambooking.com bạn có thể book ngay cho mình một tấm vé máy bay đi Tokyo giá rẻ chỉ với vài thao tác đơn giản .
4 điều làm bạn há hốc mồm vì nể phục người Nhật