• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

4 điểm cộng cho phương pháp ghép răng Implant 4S

H

hangnt

Guest
#1


Để cấy răng Implant, có thể thực hiện theo những kỹ thuật cấy ghép thông thường. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu về công nghệ Ghép răng Implant 4S bạn sẽ thấy đây là công nghệ xứng đáng để bạn lựa chọn bởi 4 điểm cộng vượt trội mà kỹ thuật trồng răng thông thường không có được.

1. Điểm cộng cho độ tin cậy Nếu bạn cấy răng thông thường, các thao tác cấy ghép được thực hiện theo thói quen, với trình tự không có sự kiểm định về chất lượng. Nhưng nếu trồng răng bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S, quy trình thực hiện được tối ưu với các bước đã được kiểm định theo tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Những giá trị mà công nghệ này tạo ra đã được Hiệp hội Nha khoa Thế giới công nhận là có độ tin cậy cao, xét trên tất cả các tiêu chí về hiệu quả, thẩm mỹ và và độ an toàn. 4 điểm cộng cho phương pháp ghép răng Implant 4S 1Ghép răng Implant 4S được các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế

2. Điểm cộng cho thương hiệu Ghép răng Implant 4S là công nghệ được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ cũng đã trải qua thực nghiệm nhiều năm mới chính thức đưa vào điều trị cho người phục hình. Forsyth là nơi xuất phát của nhiều sáng chế để cải tiến các phương pháp điều trị nha khoa. Các bác sỹ và chuyên gia của bệnh viện Răng hàm mặt này đều là những người chuyên sâu, tâm huyết và có trình độ cao. Những sáng chế của họ hầu hết đều được đánh giá cao và có tính ứng dụng thực sự, được người phục hình đón nhận và tin tưởng. 4 điểm cộng cho phương pháp ghép răng Implant 4S 2 Quy trình cất ghép răng theo tiêu chuẩn Quốc tế

3. Điểm cộng cho sự an toàn Đây là công nghệ cấy ghép răng sứ Implant duy nhất có thể hạn chế được tối đa việc tách nướu khi cấy trụ chân răng. Việc cấy răng được đảm bảo chính xác, không va chạm tới những chân răng kế cận. Tất cả những thao tác cấy ghép đều được kiểm soát tối ưu và được chỉ định sau khi đã chắc chắn là có lợi và an toàn đối với cơ thể. Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm không thông qua tách nướu nên hạn chế được đau nhức và khả năng lành thương mà Implant 4S có thể mang lại là rất nhanh chóng. Trụ implant tích hợp vào xương hàm trong một thời gian ngắn mà hoàn toàn không gây biến chứng, viêm nhiễm.

4. Điểm cộng về mặt thời gian Trong số những phương pháp trồng răng, ghép răng Implant là kỹ thuật mất khá nhiều thời gian để hoàn tất, có thể lên tới 5 – 6 tháng. Tuy nhiên, khi sử dụng công nghệ Implant 4S, bạn có thể tiết kiệm được tối thiểu từ 3 – 4 tuần trong tổng thời gian điều trị. Thời gian đặt trụ vào xương hàm cũng chỉ cần 15-20 phút. Sua 3-4 tháng, bạn có thể ăn nhai tốt như răng thật mà không bị đau nhức hay khó chịu.
 
Top