• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

3 Điều cần nhớ khi lựa chọn trụ răng Implant

H

hangnt

Guest
#1
Chất lượng của trụ răng Implant có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền đẹp và tuổi thọ của răng. Do đó, lắng nghe ý kiến tư vấn của bác sỹ là cần thiết, nhưng bản thân bạn khi phục hình cũng cần nắm rõ được những tiêu chí cơ bản nhất khi lựa chọn trụ răng Implant. Niềng răng giá bao nhiêu. Những điều cần lưu ý sau đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất để khôi phục răng thật hoàn chỉnh.

1. Lựa chọn trụ răng Implant căn cứ vào điều kiện kinh tế Muốn có răng tốt nhất, đương nhiên nên dùng loại trụ răng Implant có chất lượng cao. Tuy nhiên, không phải người mất răng nào cũng có khả năng lựa chọn trụ răng Implant tốt nhất để phục hình vì mặt bằng chung chí phí của các loại trụ là khá cao tính trên mỗi đơn răng, đặc biệt là trụ răng của những hãng uy tín nhất trên thế giới. Trụ răng cần có đường kính vừa đủ với khoảng trống trong xương hàm Nhưng cũng không vì thế mà bạn nghĩ rằng những loại trụ Implant ít tiền thì cho hiệu quả phục hình không cao. Những trụ răng trung bình vẫn có thể mang đến cho bạn ca phục hình đảm bảo, răng bền chắc như ý, chất liệu thuần chất, không kích ứng. Khi đó, chỉ cần ứng dụng theo công nghệ hiện đại là có thể yên tâm hoàn toàn.

2. Lựa chọn trụ răng Implant chính hãng Khi buộc phải lựa chọn trụ răng Implant có chi phí trung bình thì để yên tâm, tốt nhất là dùng sản phẩm chính hãng. Xuất xứ của trụ răng đảm bảo về mặt chất liệu được đồng nhất, không lẫn tạp chất. Implant được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đảm bảo, đạt tiêu chuẩn. Khi đó, trụ răng mới có chất lượng tốt, không bị kích ứng trụ răng với xương hàm sau khi phục hình hoàn tất. Hiện nay, hai hãng Straumann của Thụy Sỹ và Bihorion của Hoa Kỳ là những nhà cung cấp implant hàng đầu trên thế giới, với chất lượng trụ implant tốt nhất. Tuy nhiên, các trụ răng chính hãng này chỉ được cung cấp bởi các trung tâm nha khoa uy tín. Lựa chọn trụ răng Implant cần phải phù hợp

3. Lựa chọn trụ răng Implant có đường kính nhỏ nhưng bền chắc Trụ Implant cần phải thỏa mãn được độ cứng chắc nhất định. Nhưng đồng thời phải có đường kính nhỏ để đảm bảo không gây va chạm với các chân răng kế cận khi đi vào trong xương hàm. Hơn nữa, khi trụ Implant có đường kính nhỏ sẽ cho khả năng tích hợp với xương hàm nhanh hơn, trụ không chiếm nhiều “diện tích” trong xương. Nhờ thế, sau cấy ghép sẽ lành thương nhanh chóng hơn và sớm kết thúc phục hình, tiết kiệm được tổng thời gian điều trị. Những tiêu chí cơ bản trên là hữu ích với để có thể lựa chọn trụ răng Implant phù hợp. Nhưng để phát huy tối đa chất lượng của chiếc trụ răng được lựa chọn cần phải ứng dụng theo công nghệ hiện đại.
 
Top