• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

3 điểm hãy lựa chọn biển là điểm đến cho dịp hè 2016

T

thoroti

Guest
#1
Từ những năm đầu thế kỷ XX, bãi thị xã sầm sơn đã trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng nghỉ mát được nhiều người biết đến nhất Việt Nam. Với tốc độ quy hoạch hóa mạnh như gần đây, Sầm Sơn ngày càng chứng minh được vị thế của mình trong ngành du lịch Việt Nam. Tại sao bạn lại không thử một lần đặt khách sạn ở sầm sơn chân tới?

Bãi tx.sầm sơn dài 6km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, có nồng độ muối vừa phải, hài lòng với sức khỏe của con người. Nước biển trong xanh, từng con sóng êm ả vỗ lặng thầm vào bãi cát vàng thoai thoải. Hải sản thắng cảnh được đánh giá là tươi ngon mạnh nhất khu vực phía Bắc với tôm, cá thu, mực, ghẹ,… Dãy núi Trường Lệ hùng vĩ bên những hàng dừa và rặng phi lao vươn mình trước gió cũng tạo cho vẽ nên bức tranh thiên nhiên rất nên thơ cho vùng tx.sầm sơn.


Vào mùa hè, biển Sầm Sơn cùng nhiều vẻ đẹp khó cưỡng tùy vào mỗi thời khắc trong ngày. Bình minh rực đỏ phía chân trời dát một lớp óng vàng lên mặt biển sóng sánh, xa xa là đoàn thuyền đánh cá của ngư dân làng Núi hạnh phúc trở về sau chuyến ra khơi đầy mệt nhọc, mở ra một phiên chợ hải sản sôi động ngay trên bờ biển. Mặt trời lên cao, biển Sầm Sơn chói sáng những tia mặt trời rực rỡ. Chiều xuống, không khí biến thành dịu hiền hơn, khách du lịch nguồn gốc kéo nhau ra tắm biển, không ít người lặng lẽ nằm dài trên bãi cát với quả dừa tươi ngoài, mỉm cười ngắm những cánh diều đủ sắc màu tung cánh trên trời cao. Đêm về, Sầm Sơn mang một vẻ đẹp huyền bí với ánh trăng tỏa sáng trên bầu trời cao, biển sâu ngút ngàn mang đến những cơn gió ùa vào lòng người một niềm vui hân hoan khó tả, đèn và nhạc từ các khu vui chơi đưa ra nhịp sống đông đảo giữa đêm mùa hè, đâu đó những đốm lửa trại lấp lòe vang tiếng hát ca hòa cùng sóng vỗ.

Ngồi trên những chiếc xích lô nhỏ xinh dạo mát trên con đường ven biển hoặc tự mình lái xe đạp đôi với người bạn đồng hành, sung sướng đón nhận tinh thần hiếu khách của dân cư xứ Thanh, nhiều khách du lịch chỉ muốn có thêm nhiều quá trình để ở lại đây thêm nhiều ngày nữa.
 
Top