• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

3 điểm du lịch miền Tây tiêu biểu tại Cần Thơ

#1
Cần Thơ mang một vẻ đẹp bình dị nên thơ của vùng làng quê sông nước, dân cư tập hợp đông đúc. Để cảm nhận được rõ nét nhất đặt trưng của một Cần Thơ vô cùng đẹp, du khách có thể tới với chợ nổi Cái Răng – nơi tập hợp hầu như là hầu hết nông sản trái cây của miền Tây, những miệt vườn hay là các khu du lịch sinh thái miệt vườn,…
Hãy cùng Cảnh Việt Travel về với các điểm du lịch miền Tây Cần Thơ hấp dẫn mang đậm dấu ấn của cả miền Tây Và con người nơi đây nhé!

Chợ nổi Cái Răng

cho-noi-cai-rang-can-tho-ii.jpgChợ nổi cái Răng là nơi tập hợp gần như là tất cả nông sản, trái cây của miền Tây Nam Bộ. Chợ nổi họp từ khi sáng sớm, nên bạn nên xuất phát từ sáng sớm tinh mơ tốt nhất là trước 5h. Cảm giác thưởng thức tô bún riêu nóng hổi, hay cốc cá phê đá thơm nức giữa mênh mông sông nước thật là 1 trải nghiệm thú vị. Những loại đặc sản và trái cây nơi đây cũng vô cùng tươi và đặc thù của miền tây và cũng đặc biệt là rẻ.

Đọc tiếp: http://dulichcanhviet.com.vn/event/...-tay-can-tho-voi-3-diem-du-lich-tieu-bieu.htm
 
Top