2 thìa dầu ôliu một ngày ngừa viêm nhiễm đại tràng

#1
Dùng đa dạng dầu ôliu trong bữa ăn hằng ngày sở hữu thể giúp phòng ngừa viêm nhiễm ruột già xuất huyết, 1 căn bệnh lý nguy hiểm. viêm loét đại tràng có biểu hiện điển hình là đau đớn bụng, tiêu chảy rộng rãi lần trong ngày. bạn bị suy kiệt, thiếu máu, sốc do nhiễm độc, có thể thủng đại tràng trong ví như nặng. dạng bệnh còn làm tăng nguy cơ ung thư ruột già.

Nghiên cứu do Đại học Đông Anglia (Anh) thực hiện mang 25.000 bệnh nhân độ tuổi 40 – 65 cho thấy, những người sở hữu hàm lượng axit oleic trong bữa ăn cao nhất giảm được tới 90% nguy cơ viêm nhiễm đại tràng chảy máu. Axit oleic là 1 axit béo bão hòa đơn sở hữu trong dầu lạc, dầu hạt nho, bơ và đặc trưng là dầu ôliu.

Axit oleic giúp phòng ngừa viêm nhiễm ruột già xuất huyết với phương pháp ngăn chặn những hóa chất gây viêm trong ruột. Theo ước tính của những nhà nghiên cứu, khoảng một nửa số ca viêm nhiễm ruột già chảy máu sở hữu thể phòng ngừa giả dụ axit oleic được sử dụng đa dạng trong bữa ăn. sử dụng 2 – 3 thìa canh dầu ôliu mỗi ngày là phương pháp đơn giản để phòng dạng bệnh.