11 Lý do nên chọn xuất khẩu lao động tại Quốc Huy

#1
Đi xuất khẩu lao động nhật bản là một lựa chọn hợp lý với phần lớn các bạn trẻ, sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản các bạn có thể để ra được từ 500 đến 800 triệu. Nếu biết sử dụng hợp lý, số vốn này sẽ sẽ mở ra cho bạn một tương lai tươi sáng. Nhưng nếu đặt niềm không đúng chỗ, bạn sẽ phải chịu cảnh tiền mất, tật mang không những tốn thời gian, công sức mà khoản tiền hàng trăm triệu đồng cũng có nguy cơ mất trắng.
Trong bối cảnh thị trường có gần 300 công ty quảng cáo có thể đưa người đi xuất khẩu lao động chỉ có 20 công ty là thực sự làm việc trực tiếp với đối tác Nhật Bản, Bạn cần tỉnh táo và sáng suất khi chọn lựa công ty uy tín nhất.

Quốc Huy - Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Với mục tiêu vì người lao động, Qua 8 năm phát triển người lao động luôn gửi trọn niềm tin vào Quốc Huy. Dưới đây là những ưu thế của Quốc Huy so với các công ty xuất khẩu lao động khác:

1. Quốc huy có giấy phép chính thức của bộ lao động thương binh và xã hội, được phép trực tiếp đưa người đi làm việc tại nước ngoài.

2. Hiện nay công ty có 5 văn phòng đại diện tại Nhật Bản,Luôn hỗ trợ người lao động kịp thời trong mọi trường hợp.

3. Công Ty có 2 trung tâm đào tạo nguồn và 4 trung tâm đào tạo nâng cao sau trúng tuyển với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

4. Quốc Huy thuộc tập đoàn TMS(gồm 6 công ty thành viên) nên thực tập sinh có cơ hội thi tuyển đơn hàng liên tục. Rất nhiều công ty xklđ đào tạo nguồn sau 4-5 tháng người lao động vẫn chưa được thi đơn hàng nào. Tại Quốc Huy người lao động có thể được thi đơn hàng ngay khi mới nhập học nguồn 1-2 tuần.

5. Cán bộ tư vấn hiệt tình hỗ trợ và luôn trung thực khi cung cấp thông tin đến người lao động, rất nhiều công ty ép người lao động vào thế đã rồi, bắt đóng thêm nhiều khoản vô lý sau khi nộp tiền đặt cọc.

6. Người lao động chỉ phải nộp phí xuất cảnh khi đã thi đỗ đơn hàng của đối tác Nhật Bản và có lịch xuất cảnh cụ thể.

7. Mọi chi phí đều có hóa đơn chứng từ rõ ràng, Người lao động hoàn toàn yên tâm.

8. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh do công ty hoặc do phía đối tác, tất cả chi phí sẽ được hoàn trả cho người lao động.

9. Công ty hỗ trợ đầy đủ các giấy tờ pháp lý để người lao động có thể vay vốn ngân hàng, lên đến 80% phí xuất cảnh tùy địa phương.

10. Trong quá trình làm việc tại Nhật Bản cứ 5-6 tháng một lần sẽ có đoàn công tác của công ty đến kiểm tra và thăm hỏi đời sống của người lao động.

11. Sau khi lao động về nước sẽ có cơ hội làm việc tại trung tâm đào tạo của Quốc Huy nếu có khả năng tiếng Nhật tốt.

Các bạn có thể tham khảo thêm Các Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản .

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!