10 vật dụng phải có trong mỗi chuyến đi

#1
1. Kẹo và nước khoáng
Tuy các công ty du lịch sẽ cung cấp nước trên hành trình, nhưng việc tự mang thêm nước là hoàn toàn cần thiết.

2. Tiền mặt
Ở Việt Nam, thẻ tín dụng vẫn chưa được phổ biến, do đó, bạn nên dự trữ một khoản tiền mặt khi đi du lịch.

3. Kem chống nắng
Việt Nam có khí hậu khá nắng nóng,. Vậy nên, nếu không muốn công sức chăm sóc da trở nên vô hình hãy chuẩn bị kem chống nắng, nước hoa hồng, mũ hay những vật dụng có chức năng tương tự.

4. Máy ảnh và thẻ nhớ
Việc mang một chiếc máy ảnh chuyên dụng đi là vô cùng cần thiết và nếu bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất của thiên nhiên trên chuyến đi hãy mang thêm thẻ nhớ dự phòng để thỏa sức lưu trữ những bức ảnh.5. Danh thiếp
Bạn sẽ không đoán trước được sẽ gặp những ai trong chuyến đi. Vì vậy, chuẩn bị thêm một tấm danh thiếp biết đâu sẽ giúp bạn trong công việc hiện tại.

ĐẶT NGAY VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN
6. Đồ vệ sinh cá nhân
Tuy ở mỗi nhà nghỉ đều chuẩn bị cho du khách những bộ đồ vệ sinh đầy đủ như: bàn chải, kem đánh răng, khăn,... Tuy nhiên, nếu bạn là một người cẩn thận, ưa sạch sẽ thì việc tự chuẩn bị đồ riêng là vô cùng cần thiết.

7. Ba lô chống thấm nước
Có vẻ như ba lô chống thấm thường chỉ dành cho những phượt thủ. Nhưng nếu bạn là người vụng về, thì việc sử dụng ba lô chống thấm nước không hẳn là thừa.8. Băng dính
Tuy băng dính là đồ vật khá “lạ lẫm” trong mỗi chuyến đi, nhưng thực sự nó khá hữu ích trong một số việc như: đánh dấu hành lý, cố định đồ vật,...

9. Nụ cười và sự hào hứng
Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy mang nụ cười và sự thích thú trên chuyến hành trình. 2 “vũ khí” này sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều điều bất ngờ mà chưa bao giờ bạn nghĩ đến.

10. Thuốc
Một số loại thuốc cơ bản, như:thuốc say tàu/xe, thuốc cảm cúm, thuốc dị ứng,... luôn phải sẵn sang trong hành lý của bạn.Hãy đặt vé máy bay đi hà nội giá rẻ ngay hôm nay tại BOOKIN.vn để có hành trình du Xuân thật thú vị và tiết kiệm!