10 đồ dùng tiện ích ai cũng muốn có trong nhà mình

#1
Dưới đây là 10 đồ dùng tiện ích mà chỉ cần nhìn thôi bạn sẽ ngay lập tức muốn sở hữu chúng cho ngôi nhà của mình.
Không gian trong nhà sẽ gọn gàng, đẹp mắt hơn và cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều nhờ những đồ gia dụng tiện ích này.


1. Xem tivi online với màn hình không thấm nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong khi tắm.


2. Ổ điện thông thường có thêm đầu cắm USB. Vậy là bạn không phải cần đến máy tính mới có thể sạc các thiết bị điện thử có đầu cắm USB nữa mà có thể sạc ở bất cứ nơi đâu trong nhà, miễn là có ổ điện này.


3. Cũng là ổ điện có thêm đầu cắm USB nhưng có thể tự động phát sáng vào ban đêm giúp bạn không phải mò mẫm và có thể thay thế đèn ngủ.


4. Thiết bị kéo dài ổ cắm rất tiện lợi và gọn gàng. Khi không dùng đến, đoạn dây kéo dài sẽ tự động cuộn lại và trông chúng vẫn như một ổ cắm thông thường. Với thiết bị này, bạn không cần phải sắm thêm một ổ cắm rời, vừa mất thẩm mỹ vừa mất công lưu trữ.
5. Ổ điện có thể xoay và tách rời này không chỉ tiện ích, linh hoạt mà còn rất đẹp mắt.


6. Bạn rất phiền lòng mỗi khi uống trà hoặc cafe lại phải mang theo một chiếc đĩa nhỏ để hứng những giọt nước tràn ra trong khi uống? Chiếc cốc được thiết kế thông minh này có thể hứng trọn những giọt nước đó, giúp bạn không còn băn khoăn về việc làm bẩn bàn hoặc phải rửa thêm một chiếc đĩa.


7. Thiết bị vừa có thể sạc điện thoại, vừa giữ cho cốc nước của bạn luôn trong trạng thái nóng hoặc lạnh quả thật là sản phẩm đáng mơ ước khi bạn đang ngồi thư giãn ngoài vườn hoặc ban công, những nơi cách xa ổ điện.


8. Chiếc sạc bằng năng lượng mặt trời giúp bạn có thể sạc điện thoại ở bất cứ nơi đâu trong nhà mà không cần đến ổ điện, miễn là nơi có ánh nắng mặt trời.


9. Tấn lót lượn tuy đơn giản nhưng rất tiện dụng vì mỗi khi muốn làm sạch lược, bạn chỉ cần lột tấm lót ra là chiếc lược sẽ sạch bong mà không mất công ngồi nhặt từng sợi tóc như cách thông thường.
10. Bạn sẽ không cần dùng đến dao hay kéo để mở những thùng đồ được đóng kín bằng băng dính nếu sử dụng loại băng dính này.