RSS

Hình ảnh mới nhất của “cô dâu 65t” và chồng ngoại quốc kém 41t sau 3 năm nổi tiếng: Bình yên bên nhau

07:06 10/06/2023

Đã lâu không thấy tin tức về vợ chồng bà Hoa. Hình ảnh mới nhất khiến nhiều người bất ngờ vì trông 2 người ngày càng xứng đôi.

Cách đây 3 năm, câu chuyện tình yêu của bà Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai và chồng trẻ Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni, người Pakistan) từng khuấy đảo mạng xã hội. Lúc đó, bà Hoa 65 tuổi nên được gọi là “cô dâu 65 tuổi” còn anh chồng kém bà tới 41 tuổi. Chính khoảng cách tuổi tác quá lớn này là nguyên nhân khiến họ trở nên nổi tiếng.

Sự tò mò, quan tâm bất chợt của cộng đồng mạng khiến cuộc sống của vợ chồng bà xáo trộn theo. Bởi họ chúc phúc thì ít mà săm soi, đàm tiếu thì nhiều. Đỉnh điểm là trong một số đoạn livestream, một cặp vợ chồng lệch tuổi nổi tiếng khác là Thu Sao – Hoa Cương đã tiết lộ chuyện bà Hoa bị chồng Tây “đụng tay đụng chân”, đối xử không tốt. Lúc đó, phía bà Hoa đã lên tiếng phủ nhận.

hình ảnh

(Ảnh: Tri thức cuộc sống)Sau sự việc này, tôi thấy vợ chồng bà Hoa trở nên khá im hơi lặng tiếng, không xuất hiện nhiều trên mạng xã hội nữa. Điều này càng khiến người ta nghĩ rằng chuyện tình duyên giữa họ sẽ “sớm nở tối tàn” mà thôi. Thế nhưng theo báo Sức khỏe và đời sống đăng tải thì có lần bà Hoa chia sẻ rằng: “Hai vợ chồng vẫn sống hạnh phúc. Cô ít lên YouTube vì nhiều người…, nói những điều tiêu cực nên ông ấy không cho lên. Ông nói ‘thôi để ông đi làm nuôi chứ đăng lên rồi người ta nói, bên nước ông biết được lại nghĩ ông không tốt’. Họ cứ nghĩ ông ấy về nước rồi nhưng đâu có phải đâu”.

Dựa vào lời chia sẻ của bà Hoa thì lúc đó, chồng bà đã tìm được công việc ở TP. HCM để kiếm thêm tiền về lo cuộc sống hai vợ chồng: “Buổi tối thì anh ấy đi thông dịch cho nhà hàng còn buổi sáng thì anh dạy tiếng Anh cho mấy đứa trẻ. Mỗi tuần là chiều thứ 7 anh ấy về xong sáng thứ 2 là lại đi làm sớm”.

hình ảnh

Bà Hoa từng chia sẻ về cuộc sống hiện tại bên chồng trẻ (Ảnh: Sức khỏe và đời sống)Theo như tôi xem trên kienthuc.net.vn thì trong bức ảnh mới nhất được đăng tải, “cô dâu 65 tuổi” diện áo dài kín đáo, phù hợp lứa tuổi, đứng tình tứ bên chồng trẻ. Dù đã “có tuổi” nhưng nhìn chung nhan sắc của cô vẫn còn trẻ trung, rạng ngời, ánh lên niềm hạnh phúc viên mãn. Còn anh Joni cũng diện quần âu và áo sơ mi dài tay trông rất bảnh bao, chững chạc. Nói chung theo tôi, diện mạo của họ như thế này là vừa phải và rất lịch sự.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh: kienthuc.net.vn)Nói về tin đồn chồng trẻ đến với mình vì vật chất, bà Hoa cũng từng thẳng thắn nêu quan điểm: “Mình đã chấp nhận lấy làm chồng rồi thì mình chấp nhận, họ qua đây thất nghiệp mấy tháng đầu thì mình nuôi họ. Vợ chồng mình nuôi thì tội nợ gì. Nhưng tầm 1 năm mấy nay là chồng đưa tiền miết, lễ 20/10 vừa rồi cũng đổi cho cô chiếc lắc 30 triệu. Rồi sinh nhật ông cũng về, mua bánh từ Long Thành đem về làm sinh nhật luôn. Có hai vợ chồng thôi”.Không biết mọi người thì sao chứ cá nhân tôi thấy cuộc sống vợ chồng như vậy là cũng tạm ổn định rồi. Chuyện tình lệch tuổi quá lớn tất nhiên sẽ khiến người đời dị nghị nhưng miễn không vi phạm pháp luật và người trong cuộc cảm thấy hạnh phúc. “Mưa tới đâu mát mặt tới đó”, còn sau này có thay đổi gì thì thôi hoan hỷ chấp nhận.Hơn nữa, anh chàng người Pakistan kia cũng là một người chồng không thích quá nhiều thị phi và cũng có ý thức đi làm kiếm tiền phụ vấn đề kinh tế với vợ. Theo lời bà Hoa thì cô con gái bà cũng rất quý bố dượng kém tuổi. Cả gia đình sống vui vẻ, hạnh phúc. Cuộc sống ấy của hai vợ chồng cứ bình yên trôi đi trong mấy năm qua cũng phần nào minh chứng sự nghiêm túc trong mối quan hệ.

hình ảnh

Con gái bà Hoa cũng rất quý bố dượng (Ảnh: Phụ nữ sức khỏe)

So với những cặp đôi mà chồng hoặc vợ suốt ngày chỉ biết dựa dẫm vào kinh tế từ đối phương hoặc xuất hiện một cách lố lăng, dày đặc trên mặt báo thì vợ chồng bà Hoa phần nào kín kẽ, thận trọng hơn. Mong rằng chuyện tình của họ sẽ bền vững, cùng làm chỗ dựa cho nhau trong cuộc sống để chứng minh lựa chọn của mình ngày ấy là đúng đắn.